Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 1 tháng 7: ETH tiếp tục giảm giá

Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 1 tháng 7 phe gấu quay trở lại thị trường. Xu hướng tăng ngắn hạn của Ethereum (ETH) tuần qua sắp kết thúc do người mua không duy trì được quyền kiểm soát thị trường. Mặc dù các chỉ báo nằm trong vùng quá bán, nhưng không có dấu hiệu đảo chiều.

Phân tích kỹ thuật Ethereum ngày 1 tháng 7

Biểu đồ hàng ngày

Nhìn vào chỉ báo ROC 30D kết hợp với đường cơ sở (không), có hai đường ngang có thể nhìn thấy trên biểu đồ hàng ngày:

  • Đường màu xanh lá cây tại 15 (vùng tăng giá)
  • Đường màu đỏ tại -15 (vùng giảm giá)

Nhìn vào các xu hướng tăng trước đó, rõ ràng là xu hướng tăng bắt đầu khi chỉ báo đi vào vùng tăng (hoặc phía trên các đường chấm màu vàng). Xu hướng giảm cũng tăng cường và kéo dài khi chỉ báo này lấy đà tăng trong vùng giảm.

Hiện tại, Ethereum (ETH) không có dấu hiệu nào báo hiệu xu hướng giảm đã kết thúc và chỉ báo đã đạt mức thấp nhất sau sự cố Covid.

Để xác định sự đảo chiều hoặc ít nhất là nỗ lực đảo chiều, chỉ báo indicator dần dần di chuyển lên và phá vỡ các đường màu đỏ và trắng.

Mức hỗ trợ chính: $ 900 & $ 700
Mức kháng cự chính: $ 1300 & $ 1500

Đường trung bình động:

MA20: $ 1173
MA50: $ 1611
MA100: $ 2311
MA200: $ 2703

Biểu đồ ETH / BTC

Không có dấu hiệu tích cực nào chống lại BTC. Phe gấu đã bảo vệ tốt mức kháng cự ngang tại 0,06 BTC (màu vàng) và đẩy giá xuống. Mặc dù Ethereum (ETH) hoạt động tốt hơn so với BTC so với USD vào tuần trước, nhưng người mua vẫn không thể thiết lập quyền kiểm soát.

Các mức hỗ trợ chính: 0,050 BTC & 0,0.045 BTC
Các mức kháng cự chính: 0,06 BTC & 0,065 BTC

Phân tích on-chain

Exchange Netflow – Coinbase Pro

Định nghĩa: Sự khác biệt giữa tiền xu chảy vào và ra khỏi sàn giao dịch. (Inflow – Outflow = Netflow) Giá trị dương cho biết lượng dự trữ đang tăng lên. Đối với trao đổi giao ngay, giá trị cao cũng cho thấy khả năng gia tăng áp lực bán.

Cho rằng Coinbase là biểu hiện của hành vi của các nhà đầu tư Bắc Mỹ, dòng chảy đến và đi từ sàn giao dịch này rất quan trọng. Gần đây, dòng tiền vào sàn giao dịch đã lấn át dòng tiền ra, đó là lý do tại sao áp lực bán gia tăng. Vẫn chưa có dấu hiệu cụ thể nào về việc các nhà đầu tư sẵn sàng mua Ethereum (ETH) và rút nó khỏi sàn giao dịch.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *