BNB đột phá mô hình nêm nhằm mục đích BNB vượt qua $ 300

Phân tích kỹ thuật BNB ngày 6 tháng 7 vẫn đang trong tình trạng giảm. Trong gần hai tháng, giá BNB đã giảm trong mô hình nêm giảm. Tuy nhiên, vào ngày 4 tháng 7, altcoin đã có một sự đột phá lớn khỏi đường xu hướng kháng cự của mô hình. Mô hình tăng giá này có thể kích hoạt sự đảo ngược xu hướng nếu giá đồng xu duy trì trên đường xu hướng giảm dần.

  • Giá BNB đã tăng 10,3% trong bốn ngày qua.
  • Giá đồng xu đã phá vỡ ngưỡng kháng cự động của đường EMA 20 ngày.
  • Khối lượng giao dịch trong ngày theo giá BNB là 1,33 tỷ đô la, cho thấy mức lỗ 5,47%.

Biểu đồ kỹ thuật BNB/USDT phản ánh xu hướng giảm đang diễn ra của nó trong mô hình nêm giảm. Hơn nữa, biểu đồ tiền xu cho thấy hai đường xu hướng kháng cự năng động, một đường được bắt đầu vào tháng 4 và một đường dốc hơn được chỉ ra vào tháng 5, duy trì mô hình nêm.

Chu kỳ tăng giá gần đây trong mô hình này đã đánh giá altcoin này lên 28%, chạm vào đường xu hướng kháng cự thứ hai. Tuy nhiên, việc chốt lời từ các nhà giao dịch ngắn hạn đã làm giảm giá đồng xu xuống 12% xuống còn 214 đô la trước khi giá hiện tại tăng vọt.

Vào ngày 4 tháng 7, giá BNB đã tăng trở lại từ mức hỗ trợ $ 214 với một nến nhấn chìm dài tăng giá. Mức tăng giá phá vỡ đường xu hướng kháng cự dài hạn của mô hình nêm. Hơn nữa, sau một nến kiểm tra lại duy nhất, altcoin này đã tăng 3% như một đợt phục hồi tiếp theo vào ngày hôm nay.

Nếu áp lực mua vẫn còn, giá BNB có thể sẽ phá vỡ ngưỡng kháng cự gần $ 262 hoặc $ 300 để thúc đẩy tăng trưởng hơn nữa.  

Tuy nhiên, các nhà giao dịch phải theo dõi chặt chẽ vùng kháng cự đã đề cập sớm, có thể ngăn chặn đà tăng giá.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo dải Bollinger: cùng với đường xu hướng kháng cự, giá BNB đã phá vỡ đường giữa của chỉ báo cho thấy sự chuyển đổi tích cực trong tâm lý thị trường. 

Chỉ báo MACD : sự gia tăng ổn định giữa các đường nhanh và chậm cho thấy sự tăng trưởng trong xu hướng tăng giá cơ bản. Hơn nữa, khả năng tăng vọt lên trên đường trung lập có thể khuyến khích mua thêm.

Do đó, các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ phân tích hành động giá và cho thấy sự xác nhận tốt hơn cho một đợt tăng giá kéo dài.

  • Mức kháng cự: $ 262 và $ 300
  • Mức hỗ trợ: $ 214 và $ 192

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *