Phân tích kỹ thuật Bitcoin, Ethereum: BTC dưới 19.000 đô la khi tâm lý tiền điện tử tiếp tục giảm giá

Bitcoin bắt đầu tuần giao dịch dưới 19.000 đô la, khi áp lực kinh tế gần đây tiếp tục đè nặng lên thị trường tiền điện tử. Mã thông báo đã giảm thấp hơn trong phiên giao dịch hôm nay, do tâm lý thị trường vẫn giảm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất vào tuần trước. Ethereum cũng thấp hơn, giảm xuống dưới 1.300 đô la.

Bitcoin

Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới 19.000 đô la vào đầu tuần, do tâm lý trên thị trường vẫn giảm sau khi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ tăng lãi suất vào tuần trước.

Sau cuối tuần hợp nhất, BTC / USD đã giảm xuống mức thấp nhất là 18.696,47 đô la vào thứ Hai, chưa đầy 24 giờ sau khi giao dịch ở mức cao nhất là 19.274,87 đô la.

Sự sụt giảm hôm nay đẩy bitcoin tiến gần hơn đến mức hỗ trợ dài hạn là 18.300 đô la, mức này đã bị ảnh hưởng lần cuối vào thứ Tư, sau cuộc họp FOMC của Hoa Kỳ.

phân tích kỹ thuật bitcoin, ethereum

BTC / USD – Biểu đồ hàng ngày

Kể từ khi viết, BTC đã rời khỏi mức thấp nói trên một chút và hiện đang giao dịch ở mức $ 18,942,88

Bears có vẻ đã sẵn sàng để chiếm lại sàn này và nếu điều này xảy ra, chúng ta có thể sẽ thấy giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới ở mức thấp nhất trong ba tháng.

Để tâm lý thay đổi, những con bò đực có thể sẽ cần phải vượt qua mức trần 44,00 trên chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trong 14 ngày.

Ethereum

Ethereum (ETH) đã giao dịch thấp hơn vào thứ Hai, vì mã thông báo tiếp tục kéo dài dưới mức 1.300 đô la.

Sau mức cao nhất là $ 1.330,44 vào Chủ nhật, ETH / USD đã giảm xuống mức thấp nhất trong ngày là $ 1,275,63 vào đầu ngày hôm nay.

Động thái này diễn ra khi chỉ báo RSI không thể thoát ra khỏi mức trần quan trọng là 39,00, dẫn đến sự gia tăng áp lực giảm giá.

1664202127 864 Phan tich ky thuat Bitcoin Ethereum BTC duoi 19000 do

ETH / USD – Biểu đồ hàng ngày

Đường trung bình động 10 ngày (màu đỏ) cũng tiếp tục đi xuống so với đường trung bình 25 ngày (màu xanh lam), đây là một dấu hiệu khác của ý định giảm giá.

Có vẻ như những con gấu có thể đang nhắm mục tiêu đến mức sàn 1.215 đô la và nếu họ thành công trong việc đạt được điểm này, có thể bắt đầu từ từ thoát khỏi vị trí của mình.

Như đã viết, ETH đang giao dịch ở mức 1.314,92 đô la, khi những con bò đực cố gắng chiến đấu chống lại đợt bán tháo.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)