Phân tích giá MINA: Lợi tức của sự thống trị giảm giá, các nhà đầu tư chán nản

  • Trên biểu đồ giá hàng ngày, giá MINA liên tục lướt sóng xu hướng đi ngang.
  • Các chỉ báo kỹ thuật đang ủng hộ phe gấu và đồng tiền này cần phải gọi phe bò của nó trước khi quá muộn.
  • Cặp MINA / BTC ở mức 0,00003376 BTC, mất 0,95%.

Mina Protocol là một “blockchain ngắn gọn” tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán nhằm chạy DApps hiệu quả hơn. Mina đã được mô tả là blockchain nhẹ nhất thế giới vì kích thước của nó được thiết kế để không đổi bất chấp sự tăng trưởng về sử dụng.

Giá MINA liên tục lướt qua các đợt sóng của xu hướng đi ngang trên biểu đồ giá hàng ngày. Điều này cho thấy phe bò và phe gấu đang có những cuộc chiến khó khăn để giành lấy vị thế thống trị thị trường. Bây giờ theo xu hướng tăng của BTC, giá MINA cũng đang cố gắng tăng. Đồng tiền này cần những con bò đực của nó ngay bây giờ để làm cho quá trình phục hồi thành công. Giá đã phục hồi khoảng 30% trong 6 ngày trong bối cảnh ảnh hưởng của xu hướng tăng.

Giá hiện tại của một đồng xu MINA đang giao dịch ở mức 0,80 đô la, mất 3,66% vốn hóa thị trường của nó trong 24 giờ. Đồng tiền này có khối lượng giao dịch là 28 triệu, chỉ tăng 2,18% trong phiên giao dịch 24 giờ và có vốn hóa thị trường là 491 triệu, mất 3,41%. Tỷ lệ vốn hóa thị trường theo khối lượng là 0,05964.

Phân tích ngắn hạn

Chúng ta có thể quan sát thấy sự trở lại của phe gấu trong biểu đồ giá ngắn hạn (4 giờ) này, đã đến lúc phe bò giải cứu đồng tiền và tiếp tục phục hồi.

Chỉ báo MACD cho thấy đường bên mua ở trên và đường tín hiệu bên bán sắp cắt qua đường bên mua từ bên dưới cho thấy sự thống trị của bên bán. Chẳng bao lâu nữa có thể quan sát thấy một dấu thập tiêu cực trên biểu đồ hàng giờ. Chỉ số sức mạnh tương đối đang giảm trong bối cảnh áp lực bán ra đối với đồng tiền và hỗ trợ tuyên bố trên. Giá trị RSI dưới 60.

91213e773dab481892013820875d54d155447d20

Nguồn: MINA / USD theo tradingview

Sự kết luận

Giá MINA liên tục lướt qua các đợt sóng của xu hướng đi ngang trên biểu đồ giá hàng ngày. Đồng tiền này cần những con bò đực của nó ngay bây giờ để làm cho quá trình phục hồi thành công. Giá đã phục hồi khoảng 30% trong 6 ngày trong bối cảnh ảnh hưởng của xu hướng tăng. Có thể quan sát thấy áp lực giảm giá trở lại trên biểu đồ hàng giờ và các chỉ báo kỹ thuật cũng khuyến nghị như vậy. Các nhà đầu tư cần phải đợi một đợt giảm giá hoàn hảo để tham gia thị trường.

Mức kháng cự: $ 0,63 và $ 0,54

Mức hỗ trợ: $ 0,87 và $ 0,99

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *