Phân tích giá MANA: Liệu đột phá tam giác có đẩy giá thị trường lên 40% không?

Phân tích giá MANA cho thấy sự đảo chiều tăng giá từ mốc 0,70 đô la dẫn đến mô hình tam giác đối xứng trong biểu đồ hàng ngày. Với sự trợ giúp của đường xu hướng hỗ trợ, người mua giữ cho giá thị trường nổi trên mốc $ 0,80. Do đó, ảnh hưởng tăng giá gia tăng chuẩn bị cho nỗ lực bứt phá để vượt qua đường xu hướng kháng cự của mô hình tam giác. Bạn có nên coi sự đột phá này là một cơ hội để mua mã thông báo này không?

  • Giá MANA đã cộng hưởng trong một mô hình tam giác đối xứng trong gần hai tháng.
  • Sự phân kỳ dương trong biểu đồ RSI ủng hộ mô hình tam giác bứt phá tăng
  • Khối lượng giao dịch trong 24 giờ của mã thông báo Decentraland là 242,2 triệu đô la, cho thấy mức tăng 11%. 

Sau cuộc tắm máu từ tháng 4 đến tháng 5, cặp MANA / USDT bắt đầu đi theo con đường bên. Hơn nữa, sự thất bại của những người tham gia thị trường trong việc vượt qua mức dao động cao hoặc thấp cho thấy sự không chắc chắn giữa các nhà giao dịch.

Tuy nhiên, biểu đồ kỹ thuật phản ánh sự hợp nhất này theo mô hình tam giác đối xứng, điều này sẽ mang lại một đợt phục hồi định hướng về giá MANA. Nhưng dù sao, đợt bán tháo cuối tháng 6 trên thị trường tiền điện tử đã kích hoạt chu kỳ giảm trong mô hình này và giảm giá altcoin này xuống 20%

Hơn nữa, đường xu hướng hỗ trợ tăng đã bổ sung động lực tăng và giá MANA phục hồi 12,5%.

Hơn nữa, mô hình tam giác đối xứng là một mô hình tiếp tục kéo dài xu hướng đang thịnh hành sau một thời gian tạm dừng ngắn. Tuy nhiên, mô hình có khả năng bị phá vỡ ở cả hai phía.

Do đó, khả năng bứt phá khỏi ngưỡng kháng cự trên có thể tăng giá MANA cao hơn 50% lên mốc 1,35 đô la. 

Ngược lại, việc phá vỡ đường xu hướng hỗ trợ có thể đẩy giá trở lại mức thấp nhất trong tháng 5 là 0,627 đô la.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo RSI: Mặc dù có một sự phục hồi trong phạm vi, nhưng độ dốc RSI hàng ngày có xu hướng cao hơn cho thấy sự gia tăng ổn định trong xu hướng tăng giá cơ bản. Do đó, chỉ báo có thể sớm đi vào vùng tăng giá. 

Chỉ báo dải Bollinger: Với mức tăng giá gần đây, giá MANA đã phá vỡ đường giữa của chỉ báo, đã cung cấp mức kháng cự liên tục kể từ giá MANA. Tuy nhiên, dải phía trên thẳng hàng với đường xu hướng giảm dần làm tăng mức kháng cự của rào cản trên không.

  • Mức kháng cự: $ 0,93, $ 1,12
  • Mức hỗ trợ: $ 0,76, $ 0,62

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *