Phân tích giá mã thông báo THORChain: RUNE có thể tiếp tục xu hướng giảm của nó không?

  • THORChain Token giảm 4,60% USD hôm nay cho thấy áp lực bán
  • Cặp RUNE / BTC đang giao dịch âm 3,29% ở mức $ 0,0001474 BTC.
  • Khối lượng THORChain trong 24 giờ qua là 47 triệu đô la, giảm 18,3%.

febe9ed45adce3a7d5c7b7719c59be587e4936a0

Nguồn: RUNE / USD theo TradingView

Sau khi bị nhà đầu tư bán mạnh, THORChain đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ, và bên mua tích cực ở đó và mua RUNE. RUNE có vẻ như nó đã thay đổi xu hướng và đi lên, và ngay khi người bán nhìn thấy mức kháng cự gần $ 9, họ đã xuất hiện và bắt đầu bán.

Hôm nay, giá THORChain là $ 6,93 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 47 triệu. Thorchain giảm 6,55% trong phiên giao dịch 24 giờ qua. Hiện tại, RUNE đang giao dịch theo xu hướng giảm giá đang tác động tiêu cực đến các nhà đầu tư.

Thorchain đang giao dịch trong phạm vi bắn dọc trong khung thời gian hàng ngày; nó không đi lên cũng không làm đổ vỡ. Nó đang tạo ra một chút nhầm lẫn giữa người mua và người bán.

Thorchain đã theo sát đường xu hướng giảm trong một thời gian dài. Nếu RUNE phá vỡ đường xu hướng này với khối lượng lớn, thì động thái tăng giá lớn có thể xảy ra; nếu không, nó có thể đi theo cùng một xu hướng phía trước. Nó đang cho thấy rõ ràng sự giảm giá của RUNE.

a125f272b7e518add7a6590703abfa65782fe3bc

Nguồn: RUNE / USD theo TradingView

Thorchain có thể thay đổi xu hướng của nó không?

Sau áp lực bán mạnh, RSI (Chỉ số Sức mạnh Tương đối) đã hỗ trợ đường đáy của nó, là 30, sau đó nó bắt đầu đi lên và chúng ta có thể thấy tiềm năng mua mạnh từ đây, nhưng nó đang giao dịch trong vùng đi ngang.

Thorchain có thể kiểm tra mức hỗ trợ gần nhất này là gần $ 6 Sau khi hỗ trợ mức này, đồng tiền có thể thay đổi xu hướng theo chiều ngược lại, nhưng nó phải phá vỡ đường xu hướng giảm trước khi việc mua vào có thể xảy ra.

Có một số mức kháng cự cho các phiên giao dịch ngắn hạn nơi thị trường có thể củng cố trong một thời gian và sau đó mức kháng cự lớn có thể xảy ra thêm 8,7 đô la, 13,48 đô la và 17,17 đô la là một số mức kháng cự.

Sự kết luận

Thorchain Token đang cho thấy xu hướng giảm rõ ràng trong khi nó phá vỡ đường xu hướng giảm hoặc đưa ra bất kỳ tín hiệu mua nào mà nó có thể dành thời gian ở mức này, sau đó việc mua vào có thể xảy ra.

Mức hỗ trợ – $ 17

Mức kháng cự – $ 3,3.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *