Phân tích giá Ethereum: ETH tạo mô hình tam giác tăng có thể đẩy ETH lên trên 1265 USD

Phân tích giá Ethereum (ETH) đã vượt qua mức tăng của Bitcoin trong tuần này, ghi nhận mức tăng trưởng 16,3% trong bốn ngày qua. Hơn nữa, biểu đồ kỹ thuật cho thấy giá ethereum cộng hưởng trong mô hình tam giác tăng dần. Do đó, mô hình này sẽ tạo đủ động lượng tăng để phá vỡ ngưỡng kháng cự hàng tuần $ 1261. Nắm lấy cơ hội đột phá này?

Sau khi giảm nhanh ổn định trong nửa đầu tháng 6, cặp ETH/USDT bắt đầu đi theo con đường bên dưới vùng kháng cự $ 1285- $ 1261. Tuy nhiên, giữa đợt bán tháo gần đây trên thị trường tiền điện tử, giá ethereum đã giảm 20% và kiểm tra lại mức hỗ trợ tâm lý $ 1000.

Hơn nữa, nhiều nến từ chối giá thấp hơn gần hỗ trợ này phản ánh áp lực mua mạnh và kìm hãm giá ethereum đang giảm. Hơn nữa, bên mua đã quay trở lại từ mức hỗ trợ này và tăng 21,66%.

Giá ethereum hiện đang giao dịch ở mức $ 1218 và đang dần tiến gần đến mức kháng cự trên 1261 USD. Hơn nữa, một đường xu hướng hỗ trợ sắp tới và đường xu hướng ngang cứng cho thấy sự hình thành mô hình tam giác tăng dần.

Mô hình đảo chiều tăng giá đang diễn ra này sẽ dẫn giá ETH cao hơn 5% lên mức kháng cự $ 1261 và trong một kịch bản tăng giá thuận lợi, hãy vượt lên trên nó.

Thanh nến hàng ngày đóng cửa trên ngưỡng kháng cự đã đề cập sẽ báo hiệu sự hoàn thành của mô hình, điều này có thể tăng cường động lực tăng giá cho một đợt tăng tiềm năng lên $ 1421, tiếp theo là 1575 USD.

Chỉ báo kỹ thuật

Chỉ báo xoáy: Một số điểm giao cắt giữa các dốc VI + và VI cho thấy sự không chắc chắn giữa các bên tham gia thị trường. Tuy nhiên, sự giao nhau trong xu hướng tăng gần đây giữa chúng mang lại lợi thế cho người mua.

RSI: trong khi hành động giá đấu tranh để vượt qua ngưỡng kháng cự cao hơn trước đó của nó, thì xu hướng dốc hàng ngày của RSI cao hơn phản ánh sự tăng trưởng trong xu hướng tăng giá cơ bản. Độ dốc của chỉ báo trên bờ vực cắt trên đường trung tính có thể thúc đẩy sự phá vỡ tam giác.

  • Mức kháng cự- $ 1300 và $ 1424
  • Mức hỗ trợ- $ 1000 và $ 880

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *