Phân tích giá CVX: Đột phá mô hình đảo chiều có thể đẩy giá CVX xuống $ 9

Phân tích giá CVX Vào ngày 5 tháng 7, giá Convex Finance (CVX) đã kích hoạt mô hình hai đáy khi người mua xuyên thủng đường viền cổ $ 5,55. Hơn nữa, nếu giá đồng xu cho thấy sự bền vững trên mức kháng cự này, thì động lực mua tăng nhanh sẽ thúc đẩy cuộc tuần hành phục hồi lên mốc 9 đô la.

  • Giá CVX cho thấy mức tăng hàng tuần là 64,72%
  • Sự phục hồi sau kiểm tra lại của đột phá đáy kép sẽ tăng CVX lên 51,5%
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của mã thông báo Convex Finance là 15,2 triệu đô la, cho thấy mức lỗ 81%

Trong nửa đầu tháng 6, cặp CVX/USDT đã chứng kiến ​​một đợt bán tháo đáng kể khiến nó giảm xuống mức thấp nhất là 3,12 đô la. Nỗ lực phục hồi sau không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 5,55 nhưng đã cố gắng phá vỡ đường xu hướng kháng cự sáu tuần tuổi.

Hơn nữa, áp lực bán dữ dội vào cuối tháng 6 đã mở rộng việc kiểm tra lại đường xu hướng và khiến giá CVX giảm mạnh trở lại vùng hỗ trợ $ 3,4- $ 3,12. Tuy nhiên, đà tăng được bổ sung ở mức này cho thấy các nhà giao dịch tiếp tục tích lũy tại vùng hỗ trợ này, kích hoạt một đợt phục hồi khác.

Hơn nữa, sự đảo chiều tăng giá kép từ mốc 3,4 đô la và việc không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự 5,55 đô la đã làm giảm sự hình thành của mô hình hai đáy. Kết quả là, mức tăng giá gần đây đã tăng 78,25%, trong đó người mua đã đưa ra mức kháng cự đường viền cổ đột phá lớn (5,55 đô la).

Hơn nữa, những người mua CVR xác nhận tính bền vững của nó trên mức kháng cự $ 5,55 trong hai ngày qua, chuẩn bị cho đợt tăng giá tiếp theo. Do đó, nếu họ thành công, altcoin có thể tăng 51,5% lên mốc 9 đô la.

Phân tích kỹ thuật CVX

Sự phục hồi đang diễn ra đã chọc thủng dải trên của các chỉ báo dải Bollinger, cho thấy những người mua tích cực trong thời gian ngắn. Một hành động như vậy có thể khuyến khích một đợt pullback nhỏ hoặc củng cố giá trước khi xu hướng phổ biến tiếp tục.

Đường EMA 20 ngày di chuyển nhanh, cung cấp mức kháng cự liên tục đối với giá CVX kể từ giữa tháng 4, đã chứng kiến ​​một sự bứt phá quyết định vào ngày 5 tháng 7. Mức kháng cự bị phá vỡ này sẽ đóng vai trò là hỗ trợ khả thi cho bất kỳ đợt pullback tiềm năng nào để thúc đẩy đà tăng giá.

  • Các mức kháng cự- $ 9 và $ 11
  • Mức hỗ trợ- $ 5,56 và $ 3,4

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *