Giá của Cardano giảm sau khi tăng từ mức thấp nhất trong 6 tuần

  • Bitcoin (BTC) đã chứng kiến ​​một sự phục hồi lớn trong 24 giờ qua khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 19,2 nghìn đô la.
  • Phân tích cardano ngày 2 tháng 7 (ADA) cũng tăng từ mức thấp nhất trong 6 tuần ở mức 0,44 đô la.
  • ADA hiện đang ở thời điểm quyết định có thể dẫn đến việc giảm giá thêm.

Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường, Bitcoin (BTC), đã chứng kiến ​​một sự phục hồi lớn trong 24 giờ qua khi nó giảm xuống mức thấp nhất là 19,2 nghìn đô la trước thời điểm viết bài. Sau sự sụt giảm này, giá của nó sau đó đã phục hồi trở lại thành một động thái tăng 10% để giao dịch trong thời gian ngắn ở mức 20,8 nghìn đô la. Tuy nhiên, sự phục hồi chỉ diễn ra trong thời gian ngắn do người bán nhanh chóng tận dụng.

Do đó, một loại tiền điện tử khác đã chứng kiến ​​sự phục hồi trong giai đoạn này là Cardano (ADA), đã tăng từ mức thấp nhất trong phạm vi 6 tuần lên 0,44 đô la. Khi cuối tuần bắt đầu, có vẻ như một động thái giảm giá sắp xảy ra đối với altcoin.

Phạm vi ADA nói trên có mức thấp nhất là $ 0,44 và mức cao là $ 0,64 và giá trị tầm trung vào khoảng $ 0,54. Khu vực $ 0,42- $ 0,44 là vùng có nhu cầu mạnh trong tháng qua.

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của ADA / USDT, giá của ADA hiện nằm trong vùng cầu, vì giá của nó là khoảng $ 0,4448 tại thời điểm viết bài. Những người đầu cơ giá lên có thể tận dụng lợi nhuận ở mức này nếu lịch sử lặp lại chính nó.

Mặt khác, một tam giác giảm dần đã hình thành trên biểu đồ hàng ngày và giá của ADA đang ở một điểm quyết định vì nó ở đỉnh của mô hình biểu đồ. Nếu giá của ADA không thể đóng cửa trên giới hạn trên của mô hình biểu đồ, thì giá của ADA có thể tiếp tục giảm. Tuy nhiên, nếu nó có thể đóng cửa trên mức này thì luận điểm giảm giá sẽ bị vô hiệu.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *