OpenSea bắt đầu hỗ trợ cho chuỗi khối Avalanche

OpenSea, thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFT) ngang hàng, đã khởi chạy hỗ trợ gốc cho chuỗi khối Avalanche, theo nền tảng tài khoản Twitter đã xác minh.

Thông tin nhanh

  • Bắt đầu từ ngày 12 tháng 10, những người tạo nội dung trên Avalanche có thể hiển thị, liệt kê và giao dịch NFT của họ trên thị trường NFT lớn nhất thế giới. Người sáng tạo Avalanche cũng sẽ có thể thiết lập phí người sáng tạo của riêng họ bằng cách sử dụng OpenSea.
  • Các bộ sưu tập NFT gốc Avalanche hàng đầu theo khối lượng giao dịch trên OpenSea bao gồm Smol Joes, Rich Peon Poor Peon, Chikn, Smol TurdsSmol Creeps.
  • “Trên Avalanche, người dùng OpenSea sẽ được hưởng lợi từ thời gian nhanh nhất đến thời điểm cuối cùng cho các giao dịch NFT,” theo Thông báo của Avalanche’s Medium.
  • Sau thông báo vào ngày 11 tháng 10, doanh số bán hàng NFT trong 24 giờ trên Avalanche đã tăng 175%, theo dữ liệu từ Cryptoslam.
  • “Cộng đồng NFT của Avalanche có một bản sắc độc đáo và niềm đam mê thử nghiệm cả nghệ thuật và ứng dụng của NFT, và những người sáng tạo ở đây vẫn chỉ đang ở trên bề mặt,” Dominic Carbonaro nóiTrưởng nhóm Phát triển Kinh doanh, NFTs và Nghệ thuật tại Ava Labs.

Theo forkast

5/5 - (1 bình chọn)