Người sáng lập Cardano chia sẻ thông tin cập nhật về Sáng kiến ​​Ethiopia

Người sáng lập Cardano Charles HOSKINSON đã chia sẻ bản cập nhật về một sáng kiến ​​ở Ethiopia được thực hiện vào năm ngoái. Vào năm 2021, IOG, nhà phát triển của Cardano, đã ký hợp tác với Bộ Giáo dục Ethiopia để tạo ra một hệ thống quốc gia về xác minh điểm số và theo dõi tiến độ từ xa, cũng như xác minh danh tính của học sinh và giáo viên.

Cơ quan Giáo dục Liên bang Ethiopia đã bắt đầu triển khai chứng minh thư số (ID) cho sinh viên và giáo viên như một phần của chương trình dựa trên blockchain trên toàn quốc. Dựa theo Zelalem ASSEFA, giám đốc CNTT và giáo dục kỹ thuật số tại Bộ, việc nhập dữ liệu sẽ bắt đầu vào tháng tới. Gần hai chục trường công lập đã được chọn để tham gia.

Các thẻ ID kỹ thuật số, sẽ được ra mắt ở các trường tiểu học, trung học và sau đó là giáo dục đại học, sẽ được liên kết với một hệ thống đăng ký sẽ được sử dụng để xác minh điểm từ xa và theo dõi tiến độ. Các quan chức hy vọng rằng nửa triệu ID kỹ thuật số sẽ được cấp vào cuối năm nay. Hiện có ít hơn 100.000 ID được đăng ký.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá