NFT: Logan Paul, Eminem, Neymar thua lỗ bao nhiêu về khoản đầu tư của họ?

Năm 2021 không chỉ là một trong những đợt tăng giá lớn nhất trên thị trường tiền điện tử mà còn là năm mà sự cường điệu của NFT (Không thể thay thế) tăng vọt. Đột nhiên, tất cả những gì đã được nói đến. Do đó, giá trị của nhiều dự án NFT đạt con số khổng lồ đến khó tin. Một năm sau đó, mọi thứ trở nên ảm đạm hơn bao giờ hết.

Bây giờ, với bức tranh tài chính lớn hơn có vẻ ảm đạm, các tài sản kỹ thuật số được kỳ vọng sẽ mất một phần giá trị. Tuy nhiên, rất ít người mong đợi thị trường NFT sẽ tăng theo cách mà họ đã làm.

Gần đây nó đã được tiết lộ rằng Youtuber và tính cách trên mạng xã hội, NFT trị giá 623.000 đô la Mỹ của Logan Paul hiện đáng giá 10 đô la. Vật không thể thay thế được trong câu hỏi là ‘Bumblebee’ của Azuki, được coi là vật sở hữu quý giá. Bộ sưu tập có 10.000 hình đại diện vẽ tay khác biệt nổi bật so với những hình đại diện khác.

NFTs Logan Paul Eminem Neymar thua lo bao nhieu ve
Nguồn: Wall Street Silver, Twitter

Paul không phải là người nổi tiếng duy nhất thua lỗ trong các khoản đầu tư NFT của họ. Sự cường điệu của NFT đã chứng kiến ​​những tên tuổi lớn kéo lên thành nhóm nhạc không thể thay thế. Và hầu như tất cả họ đều đã phải đối mặt với thua lỗ khi đầu tư, hãy cùng điểm qua một số trong số họ.

Những người nổi tiếng đã thua lỗ khi đầu tư NFT

Snoop Dogg: American Rapper Snoop Dogg là một trong những người ủng hộ lớn nhất của web3 và NFT. Tuy nhiên, rapper vẫn trở thành nạn nhân của những thị phi. Vào tháng 12 năm 2021, Snoop đã mua anh chàng Right Click và Save As của XCOPY với giá 1.600 ETH, tương đương 7.088.229 USD vào thời điểm đó. Với sự sụt giảm giá trị của Ethereum, tác phẩm nghệ thuật tương tự hiện có giá trị 2.083.456 đô la, ít hơn 2/3 giá trị ban đầu.

Eminem : Rapper đồng nghiệp của Snoops Eminem là một người nổi tiếng khác đã thua lỗ trong khoản đầu tư NFT của mình. Vào tháng 1 năm nay, rapper người Mỹ đã mua  Bored Ape 90 5  với giá 123,45 ETH, khoảng 462.000 đô la vào thời điểm đó. Tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm trị giá khoảng 102.000 đô la.

1666012349 50 NFTs Logan Paul Eminem Neymar thua lo bao nhieu ve
Nguồn: OpenSea

Neymar: Cầu thủ bóng đá người Brazil Neyamar Jr là một trong những vận động viên nổi tiếng nhất thế giới. Giống như Eminem, ngôi sao bóng đá người Brazil đã gia nhập NFTs vào tháng Giêng năm nay. Neymar đã trả khoảng 1 triệu đô la cho hai mã thông báo không thể thay thế của Bored Ape Yacht Club. Hai tác phẩm hiện có giá trị dưới 350.000 đô la.

Steve Aoki: Steve Aoki cũng là người đề xướng phổ biến văn hóa web3 và NFT. DJ người Mỹ đã bỏ ra 269,69 ETH (862.056 USD) cho Doodle # 2238. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, tác phẩm trị giá 351.179 USD, chưa bằng một nửa số tiền ban đầu.

Aoki cũng là chủ sở hữu của BAYC Ape # 8716.

Madonna: “Nữ hoàng nhạc pop” Madonna cũng là chủ sở hữu của một NFT Bored Ape. Madonna đã trả 180 ETH hoặc 466.461 đô la cho BAYC # 4988 vào tháng 3 năm 2022. Hiện tại, con vượn được định giá là 234.388 đô la.

Điều này đưa chúng tôi đến kết luận rằng cường điệu mã thông báo không thể thay thế đã chết tất cả nhưng đã chết vào lúc này. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các thuốc không phải là nấm sẽ biến mất. Trên thực tế, các trường hợp sử dụng mã thông báo không thể thay thế đang tăng lên từng ngày.

Mặc dù không gian phổ biến nhất cho các tác phẩm nghệ thuật, có một số trường hợp sử dụng khác cho các mã thông báo không thể thay thế. Hồ sơ đất đai, giấy tờ tòa án, tài liệu, v.v. đều có thể được lưu trữ dưới dạng NFT. Điều này bảo vệ chúng khỏi nguy hiểm về thể chất và giúp chúng tránh xa những người chơi ác ý.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)