Một ‘Ripple-win’ khác khi XRP tăng 12%

Quay lại thời điểm Ripple bị Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch [SEC] kiện một số nền tảng đã nhanh chóng bỏ hỗ trợ cho XRP. Kể từ khi tài sản được chào mời là một bảo mật của SEC, các công ty tiền điện tử không muốn gặp rắc rối với cơ quan quản lý. Tuy nhiên, mọi thứ đã chuyển sang một hướng khác. Trường hợp này dường như đang có lợi cho Ripple và nó chắc chắn đã được phản ánh trong giá của XRP.

Theo một hồ sơ gần đây, Thẩm phán Analisa Torres đã thúc giục SEC xuất trình các tài liệu về bài phát biểu năm 2018 của cựu Giám đốc SEC William Hinman. Những tài liệu này sẽ đưa ra những thông tin chi tiết xung quanh bài phát biểu của Hinman tại Hội nghị thượng đỉnh về tất cả các thị trường của Yahoo Finance vào tháng 6 năm 2018.

Ethereum , theo cựu Giám đốc SEC Hinman, không phải là một bảo mật. Mặc dù còn quá sớm để biết liệu thuật ngữ được sử dụng trong bài phát biểu sẽ có tác động tương tự như tuyên bố của công ty hay không, Ripple Labs xem nó như một bằng chứng quan trọng trong vụ việc. Có rất nhiều sự mơ hồ về bối cảnh của bài phát biểu và các hoạt động của Hinman.

Thẩm phán Sarah Netburn của Tòa án Quận đã quyết định rằng các email và bản thảo bài phát biểu không bị che chắn bởi đặc quyền quy trình hiến pháp, như SEC đã lập luận, và phán quyết của Thẩm phán Torres đã bác bỏ sự phản đối của SEC đối với việc phát hành tài liệu. Các tài liệu sau đó phải tuân theo sự xác nhận của SEC về đặc quyền của luật sư-khách hàng, điều này đã bị Netburn từ chối vào tháng Bảy.

Hơn nữa, sự phản đối của SEC đối với quyết định này đã bị thẩm phán Torres bác bỏ hoàn toàn.

Túi XRP tăng hơn 11% trong 24 giờ qua

Toàn bộ thị trường tiền điện tử đã tìm kiếm một số thời gian nghỉ ngơi sau cuộc tàn sát gần đây của nó. Tuy nhiên, hầu hết các tài sản đều được chứng kiến ​​mức tăng đáng kể. Mặt khác, XRP nổi lên như một ngôi sao của chương trình. Đồng altcoin đang dẫn đầu cuộc biểu tình ngắn hạn.

Vào thời điểm báo chí, XRP được giao dịch với giá 0,4872 đô la với mức tăng 11,10 phần trăm hàng ngày.

Cần lưu ý rằng XRP đã cố gắng tăng lên mức cao $ 0,503 từ mức thấp $ 0,428, vào đầu ngày hôm nay. Cuộc biểu tình mới nhất có thể được thúc đẩy bởi Ripple đạt được đòn bẩy trong trường hợp này.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá