MetaStreet đảm bảo 10 triệu đô la cho các khoản vay NFT trong Metaverse

MetaStreet, một giao thức lãi suất phi tập trung theo định hướng metaverse, đã huy động được một vòng đầu tư mạo hiểm mới khi công ty khởi nghiệp sẵn sàng sản phẩm mới nhất của mình.

Việc huy động vốn 10 triệu đô la – trước khi ra mắt cái mà MetaStreet gọi là “PowerSweep” – nâng tổng số tiền tài trợ một năm của công ty lên 24 triệu đô la.

Vòng này đã nhận được sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại từ Dragonfly Capital, Nascent và Ethereal Ventures. Các nhà đầu tư mới bao gồm Fintech Collective, DCG, TheLAO, Focus Labs, Mirana Ventures, Metaversal, OpenSea Ventures, Ledgerprime, Meta4 và Flying Falcon.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Blockworks, Conor Moore, đồng sáng lập MetaStreet, cho biết tất cả số vốn huy động được sẽ dành cho việc phát triển sản phẩm, tiếp thị và tuyển dụng.

Moore nói: “Trước đây chúng tôi chỉ tập trung vào khía cạnh tiền gửi vốn của phương trình, và bây giờ chúng tôi đang mở rộng cung cấp để giúp giải quyết các vấn đề trực tiếp cho người đi vay,” Moore nói.

Metastreet hoạt động như một nhà cung cấp vốn và là kiến ​​trúc sư đằng sau cơ sở hạ tầng cần thiết để tự động hóa việc bảo lãnh phát hành và thực hiện các khoản vay có lãi suất cố định, được hỗ trợ bởi NFT.

Sản phẩm mới nhất của hãng, PowerSweep, đang cạnh tranh để tăng sức mua của các nhà giao dịch NFT bằng cách cho phép họ mua và bán NFT ký quỹ thông qua Reservoir, một giao thức đặt hàng NFT gốc Web3.

“Việc tích hợp với MetaStreet về cơ bản cho phép người dùng thực hiện một giao dịch nhưng thực hiện bằng đòn bẩy thay vì tất cả vốn tự có của họ,” Moore nói. “Nó tập trung vào những người đi vay và mặt gốc của phương trình.”

Moore nói rằng lần lặp lại tiếp theo của sản phẩm của họ sẽ là cải thiện quy mô và hiệu quả ở phía bên vay.

MetaStreet đã tạo điều kiện cho khối lượng cho vay khoảng 40 triệu đô la cho đến nay, theo Moore. Trên thực tế, giao thức này đã tạo điều kiện cho hai trong số các khoản vay được hỗ trợ bởi NFT lớn nhất, lần lượt là 8,3 triệu DAI và 8 triệu DAI.

Sau khi tung ra sản phẩm vault của mình, Moore cho biết tại bất kỳ thời điểm nào cũng có khoảng vài triệu đô la trong kho từ người dùng.

Moore nói: “Chúng tôi may mắn được tham gia sâu vào lĩnh vực tài chính NFT tại một khoảng thời gian hình thành như vậy trong vòng đời của metaverse. “Đây là một trong những khoảnh khắc độc đáo trong sự phát triển của một ngành mà tất cả những người có mặt ở đây ngày hôm nay chỉ đơn giản là tập trung vào việc đưa người dùng mới vào không gian, cả một đại dương xanh đầy cơ hội.”

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá