Các đồng Meme coin đã vượt qua Ethereum Whale Holdings hàng đầu

100 cá voi Ethereum hàng đầu vẫn tích cực đối với tiền meme coin, những đồng tiền này tiếp tục tạo ra cá voi. Do đó, một số tài sản nắm giữ lớn nhất của những con cá voi này hiện đang ở dạng tiền xu meme.

100 cá voi Ethereum hàng đầu đang ngày càng được kiểm soát bởi các loại tiền điện tử mà hai năm trước đây chưa từng được coi trọng. Shiba Inu vẫn đứng đầu danh sách trong thời gian dài nhất và tiếp tục giữ vị trí đó.

Với sự thành công trên thị trường của SHIB, không có gì ngạc nhiên khi cá voi Ethereum ngày càng tích cực đối với các đồng meme , dẫn đến việc tăng cường hỗ trợ cho các đồng tiền có chủ đề về con chó.

Cho đến nay, Shiba Inu có vị trí nắm giữ giá trị đô la cao nhất trong số những con cá voi hàng đầu này, chỉ sau ETH và USDC. Đồng meme chiếm 16,87% trong tổng số 100 cá voi nắm giữ hàng đầu, trị giá hơn 546,9 triệu đô la.

ShibDoge đã có mặt trong không gian được một thời gian, nhưng đã là một trong số những người tạo nên tiếng ồn trong cơn mê đồng tiền meme. Tuy nhiên, khi thị trường gấu vẫn tồn tại, ShibDoge đã nổi lên như một trong những người chiến thắng bất ngờ của mùa đông.

Cá voi Ethereum đã và đang mở rộng lượng nắm giữ của họ trong meme coin và tại thời điểm viết bài, ShibDoge chiếm 11,62% tổng số lượng nắm giữ của họ, trị giá $ 376.780.896 USD. Hiện nó là công ty nắm giữ lớn thứ tư, chỉ sau Shiba Inu.

Các đồng meme đã gây ấn tượng lớn vào năm 2021 và 2022. Chúng vẫn phổ biến trong giới đầu tư tiền điện tử và đi đầu trong các cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, lợi nhuận của họ đã bị ảnh hưởng do cuộc khủng hoảng thị trường làm rung chuyển không gian vào tháng Sáu.

Tỷ suất lợi nhuận cho các đồng tiền như Shiba Inu hiện khá thấp. Theo dữ liệu của IntoTheBlock, chỉ 24% tất cả các khoản đầu tư SHIB có lãi . Điều này cho thấy rằng phần lớn, 73%, đều đang lỗ.

Dogecoin là một meme coin khác có khả năng sinh lời đã giảm. Mặc dù phần lớn những người nắm giữ vẫn có lãi, nhưng đó là một biên độ hẹp do 51% tất cả các nhà đầu tư có lãi. Mặt khác, ShibDoge giảm 94,59% so với mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 5 năm 2022, theo dữ liệu của Coinmarketcap. Điều này chứng tỏ rằng, mặc dù thực tế là tiền meme vẫn phổ biến, các nhà đầu tư không nhận được tỷ suất lợi nhuận cao.

Disclaimer: Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: bitcoinist

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *