KLAY, CHZ, XEC, ICP và RVN sụp đổ khi nỗi sợ hãi trên thị trường tiền điện tử

Đây là những loại tiền điện tử hoạt động kém nhất trên thị trường tiền điện tử trong tuần qua:
  1. Giá Klaytn (KLAY) giảm -19,48%
  2. Giá Chiliz (CHZ) giảm -14,51%
  3. Giá eCash (XEC) giảm -13,68%
  4. Giá máy tính Internet (ICP) giảm -13,53%
  5. Giá Ravencoin (RVN) giảm -12,22%

Giá Klaytn KLAY giảm thêm

Giá KLAY đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,335 vào ngày 29 tháng 7. Ban đầu, giá Klaytn bật lên trên vùng hỗ trợ ngang $ 0,225, đóng vai trò là mức hỗ trợ thấp nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, giá KLAY đã phá vỡ khỏi khu vực vào ngày 14 tháng 9 và đã giảm với tốc độ nhanh kể từ khi phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Cho đến nay, giá KLAY đã đạt mức thấp nhất mọi thời đại mới là $ 0,142 vào ngày 13 tháng 10. Vùng hỗ trợ gần nhất tiếp theo là $ 0,135, được tạo ra bởi mức thoái lui Fib bên ngoài 1,61 của phong trào tăng gần đây nhất.

Giá Klaytn KLAY
Biểu đồ giá Klaytn KLAY. Nguồn:TradingView

Chiliz CHZ giá có thể tăng trước khi mức thấp hơn

Giá CHZ đã bắt đầu một đợt tăng năm sóng vào ngày 18 tháng 6. Động thái này đã dẫn đến mức cao mới là 0,282 đô la vào ngày 23 tháng 9. Do mức độ nghiêm trọng của đợt giảm tiếp theo cũng được thấy trên thị trường tiền điện tử, có khả năng đây là đầu di chuyển. Sự giảm giá tiếp theo của giá Chiliz đã theo sau một đường kháng cự giảm dần và dẫn đến mức thấp là 0,160 đô la vào ngày 13 tháng 10. Mức thấp được tạo rất gần với mức hỗ trợ thoái lui 0,618 Fib (màu trắng) ở mức 0,158 đô la. Giá CHZ đã tạo ra một bấc dài thấp hơn, được coi là dấu hiệu của áp lực mua. Nếu giá CHZ thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần, điều đó sẽ xác nhận rằng phần đầu tiên của quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và sóng B (màu đen) đã bắt đầu.

Đếm sóng CHZ
Biểu đồ giá của Chiliz CHZ. Nguồn: TradingView

Giá eCash XEC có vẻ đã sẵn sàng để thoái lui

XEC đã được giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ khi đạt mức thấp $ 0,000025 vào ngày 12 tháng 5 (biểu tượng màu xanh lá cây). Trong khi hình tam giác đối xứng được coi là các mẫu trung tính, chúng thường cung cấp sự tiếp nối. Do đó, vì tam giác đang diễn ra sau khi giá eCash đi xuống, dự kiến ​​sẽ có một sự cố cuối cùng từ nó. Vào ngày 12 tháng 10, giá XEC cuối cùng đã đạt mức đóng cửa dưới đường hỗ trợ của kênh, do đó xác nhận sự cố. Vì vậy, dự kiến ​​sẽ có một chuyển động giá XEC giảm xuống mức thấp nhất là $ 0,000025.

eCash XEC Biểu đồ giá Thị trường tiền điện tử
Biểu đồ giá eCash XEC. Nguồn: TradingView

Máy tính Internet Giá ICP gây rắc rối

Giá ICP đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất là 9,80 đô la vào ngày 31 tháng 7. Sự chuyển động đi xuống của giá máy tính Internet cho đến nay đã dẫn đến mức thấp nhất là 4,67 đô la vào ngày 13 tháng 10. Mặc dù mức giảm mạnh này cũng đã được nhìn thấy qua thị trường tiền điện tử, giá ICP vẫn chưa giảm xuống dưới mức thấp nhất mọi thời đại là $ 4,60. Tuy nhiên, trừ khi giá ICP bứt phá thành công khỏi đường kháng cự, thì việc tiếp tục xu hướng giảm dường như có thể xảy ra. Trong trường hợp này, các mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo sẽ là $ 3,21 và $ 1,45. Vì cả hai đều sẽ tạo thành mức thấp nhất mọi thời đại mới, nên chúng được tìm thấy bằng cách sử dụng mức thoái lui Fib bên ngoài đối với phong trào đi lên gần đây nhất.

Biểu đồ giá ICP trên máy tính Internet
Biểu đồ Giá ICP Máy tính Internet. Nguồn: TradingView

Giá Ravencoin RVN hợp nhất

Giá RVN đã giảm kể từ khi đạt mức cao $ 0,075 vào ngày 14 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ) giống như phần còn lại của thị trường tiền điện tử. Mức cao được tạo ra tại đường kháng cự của một kênh song song giảm dần trong dài hạn. Cho đến nay, nó đã dẫn đến mức thấp nhất là 0,028 đô la vào ngày 13 tháng 10. Phong trào đi xuống đã khiến giá Ravencoin giảm xuống trong phạm vi ngang từ 0,048 đến 0,028 đô la. Việc giá RVN bứt phá trên mức cao $ 0,040 hay giảm xuống dưới mức thấp nhất $ 0,028 sẽ xác định xem có một nỗ lực đột phá khác hay sự sụt giảm về phía đường hỗ trợ của kênh được mong đợi hay không.

Biểu đồ giá Ravencoin RVN Thị trường tiền điện tử
Biểu đồ giá Ravencoin RVN. Nguồn: TradingView
Đánh giá