Khối lượng giao dịch NFT giảm xuống mức thấp hơn 16 tháng

Dựa theo dữ liệu được tổng hợp từ CryptoSlam khối lượng giao dịch nft hàng tháng của các mã thông báo không thể thay thế (NFT) đã giảm xuống mức thấp nhất trong 16 tháng ngay cả khi những người tham gia thị trường nhấn mạnh rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số vẫn chưa chết.

Theo dữ liệu của CryptoSlam, khối lượng bán NFT đã giảm xuống còn khoảng 550 triệu đô la cho đến cuối tháng 9. Cho đến nay trong tháng 10, con số bán ra vẫn dưới mốc 190 triệu USD, dù đã gần nửa tháng trôi qua.

Ngay bây giờ, NFT bán hàng khối lượng trông tương tự như của tháng 5 và tháng 6 năm 2021, theo dữ liệu của CryptoSlam. Tương tự, giá bán trung bình giảm xuống khoảng 81 đô la, thấp hơn ngay dưới mốc 500 đô la vào thời điểm này năm ngoái.

Theo dữ liệu, hầu hết doanh số bán hàng NFT xảy ra vào đầu năm 2022. Dữ liệu cho thấy tổng doanh số bán hàng trong tháng 1 là hơn 4,7 tỷ đô la với hơn 1,07 triệu người mua duy nhất và 860.000 người bán duy nhất.

Đây có phải là dấu chấm hết cho NFT không?

Nhiều NFT đã mất một phần hoặc phần lớn giá trị của chúng trong 10 tháng qua. Ví dụ, Logan Paul – được biết đến với các bộ sưu tập vật lý và kỹ thuật số – đã mua một NFT với giá 623.000 đô la, hiện chỉ có giá trị 10 đô la.

Mặt khác, các nhà phân tích Gautam Chhugani và Manas Agrawal tin rằng “NFT chưa chết.” Chỉ ra 360.000 người dùng OpenSea hoạt động hàng tháng ổn định và Câu lạc bộ du thuyền Bored Ape (BAYC) giá sàn ở mức khoảng 100.000 đô la, các nhà phân tích tin rằng các bộ sưu tập kỹ thuật số có thể được sử dụng để “bán hàng hóa kỹ thuật số cho trải nghiệm thực tế”.

Hơn nữa, Uniswap Labs vừa huy động được 165 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series B do Polychain Capital dẫn đầu và tiền điện tử a16z. Như U.Today báo cáo vào thứ Năm, Uniswap Labs sẽ phát triển một thị trường và tổng hợp NFT.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá