Polkadot: Liệu ‘kế hoạch nâng cấp’ này có giúp DOT phục hồi trong ngắn hạn không

Polkadot xuất bản trên trang Twitter của họ, trong đó họ nêu bật các đề xuất khác nhau tập trung vào các cải tiến mạng lớn sẽ được thực hiện trong tương lai gần.

Họ chính thức tuyên bố, họ đã đi vào chi tiết về các tính năng khác mà các thành viên của mạng có thể mong đợi được triển khai trong những ngày tới.

Một số nâng cấp sắp tới

Mạng đang triển khai Sao lưu không đồng bộ với nỗ lực giảm thời lượng khối (từ 12 giây xuống 6 giây) và cải thiện tính cuối cùng.

Parathreads, một parachain hoạt động trên cơ sở trả tiền khi bạn di chuyển và giúp việc tạo một chuỗi khối và triển khai hợp đồng thông minh trở nên đơn giản, cũng đã được đề xuất.

Nhóm cũng đề xuất thay thế hội đồng và các ủy ban kỹ thuật bằng Polkadot Fellowship và đưa tất cả các quyết định của cộng đồng ra trưng cầu dân ý.

Số liệu này dường như đồng ý

Một cuộc kiểm tra số liệu phát triển của Santiment cho thấy một giai đoạn phát triển rất bận rộn (với số điểm là 86,14). Các nhà phát triển rõ ràng đang nỗ lực và nhiều tính năng hơn có thể sẽ sớm được phát hành.

Ngoài chỉ số cao, đường này cũng cho thấy xu hướng tăng, điều này cho thấy hoạt động phát triển đang gia tăng và có khả năng sẽ tiếp tục như vậy.

Polkadot DOT 14.53.48 07 Oct 2022

Nguồn: Santiment

DOT không ấn tượng

Một cuộc kiểm tra biểu đồ cho thấy giá cổ phiếu của DOT không phản ứng thuận lợi với việc công bố các tính năng mới. Vào cuối giao dịch vào ngày 6 tháng 10, mã thông báo trị giá 6,34 đô la, giảm so với giá mở cửa 6,44 đô la.

Trong cùng khung thời gian, nó giao dịch ở mức thấp nhất là $ 6,25, giảm 1,55%. Chà, mã thông báo đang giao dịch với mức lỗ khoảng 1%, tại thời điểm viết bài.

Theo các đường xu hướng, altcoin này đã không thể vượt qua mức kháng cự $ 6,85. Thoạt nhìn, $ 6,10 dường như đang được giữ như một mức hỗ trợ vững chắc.

Theo biểu đồ, gần đây có rất ít cách chuyển động lên hoặc xuống mang tính quyết định và chuyển động chủ yếu là đi ngang.

DOTUSDT 2022 10 07 14 55 15

Nguồn: TradingView

Nhìn chung, thị trường DOT đang thể hiện đà giảm giá được đo bằng Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Chỉ số Chuyển động Định hướng (DMI).

Đường RSI được tìm thấy nằm dưới đường trung tính, trong khi các đường tín hiệu, cộng và trừ DI đều nằm dưới mức 20 trong DMI. Mặc dù vậy, các dấu hiệu cho thấy xu hướng giảm không mạnh mẽ lắm.

Khi những bản cập nhật này được phát hành, Polkadot chắc chắn sẽ thấy được sự gia tăng trong cơ sở người dùng của mình. Chắc chắn, điều này sẽ có tác động thuận lợi đến biến động giá của DOT, cho phép những người nắm giữ DOT dài hạn có thể nạp tiền vào.

Tuy nhiên, trong trung hạn, bất kỳ cuộc phục hồi bổ sung nào cho đồng tiền này sẽ phụ thuộc vào việc nó phá vỡ ngưỡng kháng cự hiện tại.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *