I-Remit đệ trình Amicus bất chấp sự phản đối của SEC

I-Remit đệ trình Amicus Luật sư bào chữa James K Filan, người từng là nguồn quan trọng trong vụ kiện giữa SEC và Ripple, đã chia sẻ các tài liệu liên quan đến bản tóm tắt amicus của I-Remit để hỗ trợ Ripple. Ứng dụng này đã bị SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) phản đối trong một bức thư chuyển đến Thẩm phán Liên bang Analisa Torres. Tuy nhiên, thẩm phán xét xử đã cho phép I-Remit gửi đơn đăng ký của mình.

Theo tài liệu, I-Remit có trụ sở tại Philippines đóng vai trò là cầu nối giữa người gửi tiền nước ngoài và người nhận số tiền đó ở Philippines. Hơn nữa, đây là công ty chuyển tiền duy nhất được niêm yết công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Philippines.

I-Remit tuyên bố rằng một trong những cơ chế mà nó sử dụng để chuyển tiền là RippleNet của Ripple. Một cách mà công ty cho phép chuyển tiền là thông qua phần mềm ODL (Thanh khoản theo yêu cầu) của Ripple, sử dụng tiền điện tử XRP, chạy trên sổ cái XRP.

I-Remit lập luận rằng, với tư cách là một khách hàng của ODL, họ quan tâm đến kết quả của vụ kiện, do sự phụ thuộc của nó vào XRP và sổ cái XRP. Công ty tuyên bố rằng họ có kiến ​​thức sâu sắc về công nghệ và sẽ hỗ trợ đánh giá của tòa án.

Không giống như SEC, I-Remit không tin rằng XRP là một hợp đồng đầu tư. I-Remit không sử dụng XRP để “đầu cơ vào nó” cũng như coi nó như một “khoản đầu tư” mà giá trị nội tại được dự đoán sẽ tăng theo thời gian.

I-Remit giải thích,

“Thông qua ODL, một doanh nghiệp có thể chuyển đổi tiền tệ fiat địa phương (tức là tiền tệ do chính phủ phát hành như đô la Mỹ) thành XRP, sau đó chuyển XRP đến một khu vực pháp lý cụ thể và sau đó chuyển đổi lại thành tiền tệ fiat địa phương.”

Công ty lưu ý rằng ODL của Ripple cho phép thực hiện các giao dịch xuyên biên giới ngay lập tức. Hơn nữa, nó vẫn có thể sử dụng được vào những ngày các ngân hàng truyền thống đóng cửa.

Khi nào vụ kiện giữa SEC và Ripple sẽ kết thúc?

Vụ kiện giữa SEC và Ripple đã diễn ra từ tháng 12 năm 2020. Bất chấp sự phản đối liên tục của SEC, phiên tòa đã nghiêng về Ripple Labs trong vài tháng qua. Thẩm phán cũng ra phán quyết có lợi cho nhà cung cấp dịch vụ tiền điện tử liên quan đến bài phát biểu của Hinman.

Giám đốc điều hành Ripple, Brad Garlinghouse gần đây đã tuyên bố rằng anh ấy mong đợi câu trả lời cho vụ kiện vào nửa đầu năm 2023. Vào thời điểm báo chí, XRP đã thương mại ở mức 0,473492 USD, giảm 2,6% trong 24 giờ qua.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá