Huobi Token có tiếp tục tăng với mức Lợi nhuận 100% không?

Trong vài ngày đầu tuần, các tài sản tiền điện tử hàng đầu nhận thấy việc lướt lên trên biểu đồ giá của chúng là một thách thức. Điều đó đã không xảy ra đối với mã thông báo gốc của Huobi. Năm ngày qua không gì khác hơn là một câu chuyện cổ tích đối với HT. Trong khoảng thời gian nói trên, mã thông báo được xếp hạng thứ 42 đã có thể tăng giá trị lên 101%.

Huobi Token có tiếp tục tăng với mức Lợi nhuận 100% không
Nguồn: TradingView

Vào đầu tuần, Justin Sun thông báo rằng anh đã chính thức trở thành một trong những Cố vấn toàn cầu của Huobi, cùng với Giám đốc điều hành Valkyrie Investment Leah Wald và người sáng lập About Capital Ted Chen. Trong tuần, ông nhấn mạnh rằng ủy ban cố vấn có ý định hồi sinh Huobi. Ông nói, để làm như vậy, họ sẽ “trao quyền” cho HT. Trong một tweet gần đây, anh ấy nói,

Chúng tôi biết rằng chìa khóa để hồi sinh Huobi là trao quyền cho HT và HT chỉ có thể phát triển mạnh trên Huobi! Trong tương lai, sẽ có nhiều động thái lớn xoay quanh HT, bao gồm nâng cấp thương hiệu, trao quyền mạnh và hợp tác kinh doanh.

Hơn nữa, Sun vừa tiết lộ rằng anh ấy HODL “hàng chục triệu” HT. Trong một kênh truyền hình Bloomberg gần đây phỏng vấnanh ấy nói,

“Tôi sẽ thấy mình là một trong những người nắm giữ nhiều nhất.”

Giám đốc điều hành của Tron tiết lộ thêm rằng ông đã bắt đầu tích lũy mã thông báo liên quan đến sàn giao dịch tiền điện tử Huobi vào năm 2013.

Hàng triệu HT đang di chuyển

Dữ liệu trên chuỗi tiết lộ rằng 74 triệu Token Huobi từ hai ví chính thức của sàn giao dịch đã được chuyển đến hai địa chỉ mới một ngày trước đó. Đáng chú ý, các giao dịch ban đầu là từ ví của Justin Sun. Theo Colin Wu, nhà báo tiền điện tử Trung Quốc, các token do sàn giao dịch nắm giữ có thể là một phần của việc mua lại sàn giao dịch tiền điện tử và đã được “bàn giao” cho cố vấn.

Tiếp theo là gì?

Trong các giai đoạn phục hồi, nỗi sợ bị bỏ lỡ thường xuất hiện và hàng loạt người cuối cùng sẽ tham gia vào một số lượng lớn các giao dịch. Nhìn lại, các sàn giao dịch kiếm được nhiều tiền hơn bình thường thông qua phí giao dịch. Trong quá khứ, hiệu ứng gợn sóng đã được nhìn thấy trong giá của các mã thông báo tương ứng.

Trong thời kỳ biểu tình của Bitcoin trong vài tháng đầu năm ngoái, mã thông báo gốc của FTX đã gần như tăng gấp đôi giá trị. Tương tự, trong thời kỳ đỉnh cao gấp đôi trong vài tháng qua, mã thông báo gốc của Binance cũng tăng hơn 100%.

Bây giờ, với sự phục hồi của thị trường rộng lớn hơn, HT có cơ hội kéo dài đà tăng của mình. Vào hàng tuần, nó vẫn còn chỗ trước khi bước vào vùng quá mua, ngụ ý rằng nó vẫn có thể tăng khoảng 23% cho đến khi nó được kiểm tra bởi mức kháng cự hàng tuần quanh mức $ 9,7.

BNBUSDT 2022 10 14 11 54 20

Nguồn: TradingView

Nói như vậy, không có nghĩa là sự đánh giá cao là dứt khoát. Nếu sự cường điệu của cộng đồng liên quan đến HT biến mất hoặc nếu HODLers bắt đầu đặt trước lợi nhuận, HT có thể đăng ký một đợt giảm giá ở mặt trước.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá