Hivearium và câu đố ẩn sau NFT

Hive Mind là metaverse của NFT Hivearium dự án, được hình thành như một câu đố lớn và phức tạp có thể được giải quyết bằng cách đắm mình vào các tác phẩm và tìm ra manh mối ẩn trong chúng. Bất kỳ ai sở hữu tác phẩm nghệ thuật NFT đều sở hữu một mảnh chìa khóa để giải mã bí ẩn.

Do đó, tất cả những người mua mã thông báo không thể thay thế của dự án Hivearium sẽ có thể tham gia trò chơi này. Do đó, Hive Mind là một loại rebus, mà nghệ sĩ Roberto Giavarini giải thích là một trò chơi lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết của Hermann Hesse có tên “Trò chơi hạt thủy tinh” từ năm 1943.

Việc thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật, dưới các hình thức khác nhau và nói chung, dẫn đến giải pháp của câu đố. Bản thân giải pháp là chìa khóa dẫn đến một bí ẩn lớn hơn, tất cả đều được ghi dấu trong tâm trí Hive.

Bản tóm tắt

  • Dự án Hivearium
  • Trò chơi Hivearium

Dự án Hivearium

Hivearium là một NFT và metaverse dự án đó là sản phẩm trí tuệ của một nghệ sĩ duy nhất, Roberto Giavarini, người đã cung cấp cả việc tạo ra các tác phẩm ảo và sáng tác nhạc, viết các văn bản văn học và nghĩ ra tất cả các khái niệm và hình thức hữu cơ của Hive Mind metaverse.

Về cơ bản, theo thời gian Hivearium sẽ giảm một lượng lớn NFT được tạo ra đại diện cho nội dung tác phẩm nghệ thuật, có thể được hiển thị trong metaverse Hive Mind.

Bất kỳ nhà sưu tập nào mua NFT từ Hivearium sẽ có thể xem tác phẩm nghệ thuật của họ trong metaverse HIVE MIND, để họ sẽ luôn là một phần không thể thiếu của dự án và cộng đồng và có khả năng hiển thị các giao dịch mua và bán.

Âm nhạc là một phần cấu thành của dự án. Giavarini đã sáng tác bài hát THE HYMN OF BEES của Hivearium và sáng tác 50 nhạc cụmỗi một biến thái của trường ca ban đầu.

Trò chơi Hivearium

Như đã nói, trong Hive Mind có 50 đĩa nhạc. Tất nhiên, đây cũng không phải là một con số ngẫu nhiên. Như Giavarini giải thích, có 50:

“Bởi vì toàn bộ Hive Mind được hình thành trong cuộc đối thoại với“ Atalanta fugiens ”(1617) của Michael Maier, một văn bản giả kim bí truyền bao gồm 50 bài diễn văn tiếng Latinh, 50 bản khắc và 50 bản kinh âm nhạc. Đó là một mật mã rất khó hiểu nhưng chắc chắn là rất khai sáng. ”

Ở đây, metaverse Mind Hive đối thoại đầy đủ với những gì được lưu giữ trong văn bản cổ xưa đó, đến lượt nó, là một con đường khởi đầu bí ẩn. Đó là về nghệ thuật tổng thể. Do đó, Hivearium thực sự là một tác phẩm đối thoại với những đỉnh cao của kiến ​​thức cổ đại và bổ sung cho họ những kiến ​​thức mới về vật lý và ngữ văn.

Từ quan điểm cấu trúc, Hive Mind rút ra nền tảng chủ yếu từ “De divina Proportione” của Luca Pacioli (1509) (một tác phẩm được tạo ra với sự hợp tác của Leonardo da Vinci), và “Hypnerotomachia Poliphili” (1499) của Francesco Colonna.

Giavarini sau đó tiếp tục giải thích:

“Tôi đã mổ xẻ mọi thứ về những văn bản đó trong khi thiết kế Hive Mind. Đó là lý do tại sao dự án đã phát triển thành hình thức hiện tại. Chúng ta có nhiệm vụ đối thoại bình đẳng với những người trong quá khứ, những người đã để lại cho chúng ta những kho báu vô cùng to lớn ”.

Do đó, các nhà sưu tập của dự án nhận thấy mình đang sở hữu những mảnh vỡ của kiến ​​thức cổ xưa đối thoại với ngày nay. Bằng cách này, các hodlers của các công trình NFT trở thành một phần của một trò chơi rộng lớn và rõ ràng. Bằng cách trao đổi ý kiến ​​và suy luận, họ có thể cố gắng hợp lực để giải câu đố mà tôi đã che giấu.

Thật vậy, điều đáng nói là có các giải pháp khác nhau cho các câu đố. Từ những thứ dễ tiếp cận nhất đến những thứ dành cho những người dành cho nghiên cứu. Một trò chơi cho tất cả mọi người. Ngay cả việc kết hợp các giải pháp của các cấp độ khác nhau cũng dẫn đến giải pháp của câu đố cuối cùng. Mọi người có thể giúp đỡ mọi người.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá