Hiểu quỹ đạo của LRC trong 90 ngày qua có thể giúp bạn giao dịch tốt hơn

Theo nền tảng phân tích xã hội tiền điện tử LunarCrush Loopring [LRC] được cho là đang đi ngược lại xu hướng trong thị trường tiền điện tử nói chung. Nó ghi nhận số lượng người đóng góp xã hội hàng ngày cao nhất (5.260 người) trong 90 ngày qua.

Theo LunarCrush, người ta thấy rằng cột mốc này đã đạt được trong bối cảnh số lượng người tham gia vào thị trường tiền điện tử nói chung đang giảm sút.

LRC trong 90 ngày qua

Về mặt lịch sử, một cuộc biểu tình trong hoạt động xã hội của tài sản tiền điện tử dẫn đến sự tăng trưởng tương tự về giá của nó. Tuy nhiên, trong trường hợp của LRC, điều này đã khác. Theo dữ liệu từ CoinMarketCapba tháng qua được đánh dấu bằng sự sụt giảm giá của tài sản.

Chín mươi ngày trước, mã thông báo LRC có thể đạt được với giá chỉ mục là 0,40 đô la. Cuộc biểu tình chung trên thị trường tiền điện tử vào tháng 7 đã khiến giá của LRC tăng lên.

Đến ngày 14 tháng 8, giá của tài sản đã tăng lên mức cao 0,51 đô la. Không thể duy trì cuộc biểu tình, phe gấu bắt đầu điều chỉnh giá xuống. LRC đóng cửa quý 3 ở mức 0,30 đô la, giảm 41% kể từ mức cao nhất vào ngày 14 tháng 8.

Tuy nhiên, với đà suy giảm, giá của LRC đã giảm 7% kể từ đầu tháng 10. Hơn nữa, theo dữ liệu từ CoinMarketCap, LRC đã trao tay ở mức 0,2885 đô la, tính đến thời điểm viết bài này.

LRC 3M graph coinmarketcap

Nguồn: CoinMarketCap

LRC trên chuỗi

Ngoài sự sụt giảm chung của thị trường tiền điện tử, việc xem xét dữ liệu từ nền tảng phân tích blockchain Santiment đã cung cấp thông tin chi tiết về sự sụt giảm liên tục của giá LRC trong vài tháng qua.

Thứ nhất, mạng lưới LRC vẫn tiếp tục đình trệ. Xem xét Thời đại đầu tư trung bình của tài sản (MDIA) và Thời đại tiền xu trung bình của tài sản đã tiết lộ một cuộc biểu tình về số lượng mã thông báo LRC không hoạt động.

Theo dữ liệu từ Santiment, trong 90 ngày qua, MDIA của LRC đã tăng 41%. Thời đại tiền xu trung bình của nó cũng tăng 25% trong cùng thời kỳ.

Khoảng thời gian dài của các chỉ số chính này chỉ ra rằng ngày càng nhiều khoản đầu tư vào LRC không hoạt động. Nếu điều này kéo dài, bất kỳ sự tăng trưởng đáng kể nào về giá của LRC đều có thể bị ảnh hưởng.

Loopring LRC 07.52.57 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Đối với việc chốt lời đối với các khoản đầu tư vào LRC, việc xem xét Giá trị thị trường của tài sản trên giá trị thực tế (MVRV) trung bình trong 90 ngày cho thấy rằng một số lượng đáng kể chủ sở hữu LRC đã thua lỗ trong ba tháng qua.

MVRV trong 90 ngày có giá trị âm là -18,88%.

Loopring LRC 08.07.04 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Ngoài việc giảm giá, hoạt động phát triển trên mạng LRC cũng bị ảnh hưởng trong thời gian được xem xét. Nó đã giảm 7% trong ba tháng qua, theo nền tảng phân tích dữ liệu Santiment.

Cuối cùng, LRC đã chứng kiến ​​sự suy giảm nghiêm trọng trong hoạt động mạng của mình trong khoảng thời gian được xem xét. Các địa chỉ hoạt động hàng ngày giao dịch LRC giảm 87%. Tương tự như vậy, các địa chỉ mới được tạo trên mạng hàng ngày giảm 58% trong cùng khoảng thời gian.

Loopring LRC 08.07.16 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *