Hedera: Đánh giá xem những con số HBAR này có hướng đến một cuộc chinh phục gấu hay không

Hedera [HBAR] đã phải chịu mức tăng giá 8% từ $ 0,055 lên $ 0,608 trong tuần qua, nhờ vào sự thúc đẩy xã hội từ cộng đồng của nó. Theo LunarCrush, HBAR đã có hơn 200 triệu lượt tương tác trên mạng xã hội, với 44.346 lượt đề cập và 418 người đóng góp tích cực.

Trước cột mốc quan trọng này, HBAR đã tiếp tục xu hướng giảm kể từ ngày 27 tháng 9, cho đến ngày 2 tháng 10. Đối với LunarCrush, điều này có thể báo hiệu sự kết thúc của tâm lý giảm giá ngắn hạn của nó. Tuy nhiên, các chỉ số khác của mạng công cộng cấp doanh nghiệp không có cùng quan điểm.

Vẫn ở đây để “gánh chịu” hậu quả

Theo Santiment, hoạt động phát triển của HBAR vốn là ấn tượng vào ngày 5 tháng 10 đã giảm từ 47,43 xuống 35,45 tại thời điểm báo chí. Sự suy giảm này tiết lộ rằng sự phát triển liên quan đến mạng Hedera đã chậm lại. Do đó, có khả năng các cuộc trò chuyện xung quanh sự phục hồi ngắn hạn không phải là một diễn biến cụ thể.

Ngoài ra, đã có sự gia tăng về khối lượng của nó kể từ ngày 8 tháng 10. Sự gia tăng đã đưa khối lượng của bảng xếp hạng lên 55,82 triệu đô la. Tuy nhiên, mức giảm 51,67% trong 24 giờ qua xuống còn 27,10 triệu đô la không phải là điều gì có thể làm được.

Hệ quả của điều này là những người mua HBAR đã tích lũy trước đó hiện đang bán tháo, trong khi một số ít có thể đã giữ lại các giao dịch mua gần đây của họ. Do đó, nhiều khả năng việc bán tháo là nguyên nhân dẫn đến việc giá đảo chiều xuống còn 0,059 đô la.

Bitcoin BTC 05.46.41 09 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Theo hiệu suất của NFT, lần tăng cuối cùng của HBAR lên hàng triệu giao dịch là vào ngày 1 tháng 10. Tính đến thời điểm đó, tổng khối lượng giao dịch NFT là 1,96 triệu đô la. Kể từ khi đạt được thời điểm đó, các hoạt động của HBAR NFT đã ưu tiên các phần thấp hơn của xu hướng. Tại thời điểm báo chí, tổng khối lượng NFT đứng ở mức $ 91,800.

Trong thời gian suy giảm đến mức này, Hedera đã bảo đảm quan hệ đối tác với người khổng lồ quản lý quỹ, Abrdn. Dựa trên các chi tiết, Abrdn đang áp dụng công nghệ băm của Hedera để thúc đẩy mã hóa đầu tư. Về mặt cá voi, HBAR trông giống như một loại tiền điện tử không được chấp nhận.

Đây là tiết lộ của Santiment khi tổng nguồn cung cá voi phần trăm giảm xuống còn 42,07, giảm từ 42,58 được ghi nhận vào ngày đầu tiên của tháng.

Bitcoin BTC 06.09.07 09 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Hãy lắng nghe các nhà giao dịch, đây là một bản cập nhật

Điều thú vị là dường như có một số dấu hiệu trái ngược nhau trên các biểu đồ, với hầu hết cho thấy rằng HBAR có thể không rơi vào tay gấu. Đối với Dải Bollinger (BB), HBAR đã rời khỏi vùng thấp vào ngày 7 tháng 10 và hiện đang cho thấy sự biến động cực mạnh. Do đó, có khả năng giá đi theo đường parabol.

Ngoài ra, các chỉ báo từ Awesome Oscillator (AO) cho thấy sự duy trì của động lượng tăng, xem xét Đường trung bình động đơn giản (SMA) nằm trên biểu đồ. Tuy nhiên, ở mức 0,001434, AO cũng có thể dẫn HBAR xuống bảng xếp hạng.

HBARUSDT 2022 10 09 06 21 01

Nguồn: Santiment

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá