Goldman Sachs thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên ở châu Á

Goldman Sachs thực hiện giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin đầu tiên ở châu Á, Mặc dù thực tế là thị trường tiền điện tử vẫn đang phục hồi sau sự sụp đổ gần đây, các tổ chức tài chính lớn đang nhận thức rõ hơn về các cơ hội mà loại tài sản mới có thể mang lại.

Một trong số đó là công ty tài chính khổng lồ Goldman Sachs, theo thông cáo báo chí từ nhà cung cấp dịch vụ môi giới BGC Partners vào ngày 5 tháng 7, đã thực hiện giao dịch khối đầu tiên của hợp đồng tương lai Bitcoin ở châu Á thông qua trung gian của GFI Securities LLC.

Theo thông báo tin tức, Cumberland DRW LLC và Goldman Sachs đã làm việc cùng nhau để tổ chức giao dịch khối trung gian đầu tiên của các hợp đồng tương lai Bitcoin của CME Group tại thị trường châu Á.

Đáp lại thông tin trên, Giám đốc điều hành của BGC khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Brad Howell, đã rất vui mừng về việc hợp tác với Cumberland và Goldman Sachs để đạt được mục tiêu này.

“Giao dịch này đánh dấu cam kết tiếp tục của BGC trong việc mở rộng cung cấp tiền điện tử của chúng tôi và hợp tác với các đối tác toàn cầu của chúng tôi trong việc phát triển loại tài sản đang phát triển nhanh chóng này,” ông nói.

Với dự đoán về sự mở rộng trong ngành công nghiệp tiền điện tử, bản tin cũng cho biết rằng BGC đã lên kế hoạch mở các bàn môi giới được liệt kê bằng giọng nói / hỗn hợp và các nền tảng điện tử tại các trung tâm tài chính quan trọng.

Tuy nhiên, Goldman Sachs đã bày tỏ sự quan tâm đến việc tích hợp tiền điện tử vào các hoạt động kinh doanh của mình. Gã khổng lồ Phố Wall, cùng với một số ngân hàng hàng đầu khác của Hoa Kỳ, đã bắt đầu điều tra việc sử dụng Bitcoin làm bảo đảm cho các khoản vay cho các tổ chức vào tháng 12 năm 2021, tập trung vào các hợp đồng tương lai và các ưu đãi tiền điện tử tổng hợp khác.

Cũng cần lưu ý rằng, mặc dù lần đầu tiên bày tỏ sự hoài nghi đối với ngành công nghiệp mới nổi, cựu Giám đốc điều hành của ngân hàng khổng lồ Lloyd Blankfein đã tuyên bố vào cuối tháng 1 rằng tiền điện tử đang thay đổi và giá trị cơ bản của Bitcoin có lợi cho toàn bộ lĩnh vực tài chính.

Cuối cùng, vào đầu tháng 4, cryptotintuc đã báo cáo về thông báo của Goldman Sachs rằng như một phần trong kế hoạch giới thiệu hỗ trợ cho “toàn bộ” tài sản kỹ thuật số, nó sẽ bắt đầu cung cấp cho khách hàng của mình những phương tiện đầu tư đầu tiên cho Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong quý II năm 2022.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Nguồn: Finbold

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *