Giao thức trao đổi phi tập trung Uniswap V3 đang triển khai trên zkSync 2.0

Một đề xuất quản trị sẽ triển khai Uniswap V3 trên zkSync 2.0 đã được thông qua vào đầu ngày hôm nay với sự ủng hộ nhiệt tình.

Việc triển khai này có nghĩa là Uniswap V3 sẽ có sẵn để người dùng giao dịch sau khi zkSync ra mắt vào ngày 28 tháng 10. Uniswap V3 nắm giữ phần lớn nhất về khối lượng Sàn giao dịch phi tập trung (DEX), theo dữ liệu của The Block Research.

Matter Labs, công ty mẹ của zkSync, đã đưa ra đề xuất, hợp tác với FranklinDAO, trước đây được gọi là Penn Blockchain Club.

Gần 100% cử tri ủng hộ đề xuất này. Trong số khoảng 41,3 triệu phiếu bầu, chỉ có 120 người phản đối việc triển khai.

Mục tiêu của việc triển khai này là hỗ trợ mở rộng chuỗi chéo của Uniswap vào nhiều hệ sinh thái blockchain, theo đề xuất. Nó cũng chỉ ra rằng việc triển khai Uniswap V3 sẽ tiếp cận người dùng mới và tăng hoạt động của người dùng trên Uniswap, do phí rẻ hơn và sự đảm bảo bảo mật mà nó nhận được từ zkSync.

Uniswap V3 là một DEX giúp giao dịch trên chuỗi hiệu quả hơn nhiều về vốn. Nó làm như vậy bằng cách cho phép “thanh khoản tập trung”, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản chọn phạm vi giá mà họ muốn triển khai mã thông báo của mình.

Việc triển khai này cũng sẽ giúp phát triển các giao thức trong tương lai và các đối tác cơ sở hạ tầng xây dựng trên zkSync. Sau khi hoạt động, mã Uniswap V3 sẽ được công bố rộng rãi cho mọi người sử dụng. Điều này “sẽ giúp phát triển một danh sách lớn các dự án có thể được xây dựng trên Uniswap V3,” đề xuất cho biết.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá