Giá Shiba Inu (SHIB) có thể tăng trong những ngày tới

Giá Shiba Inu (SHIB) đang cố gắng thoát ra khỏi mô hình tăng giá. Mặc dù không có dấu hiệu chắc chắn liệu điều này có xảy ra hay không, nhưng dự đoán về giá rất có thể cho thấy một sự bứt phá thành công sẽ diễn ra.

Giá SHIB inu đã giảm xuống kể từ ngày 14 tháng 8, khi đạt mức cao $ 0,00001800. Cho đến nay, phong trào này đã dẫn đến mức thấp nhất là $ 0,00000924 vào ngày 14 tháng 10.

Sau đó, Shiba Inu bật lên và tạo ra một bấc dài phía dưới. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực mua (biểu tượng màu xanh lá cây). Đổi lại, điều này cũng tạo ra một hình nến búa.

Bất chấp sự phục hồi, giá SHIB vẫn giao dịch rất gần với phần thấp hơn của phạm vi $ 0,00000980 và $ 0,00001190. Gần đây hơn, nó đã bị từ chối bởi phần trên của phạm vi vào ngày 24 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ) và tiếp tục giảm xuống về phía dưới cùng của phạm vi.

Do sự tạo ra của bấc dài bên dưới, sự gia tăng dần dần về phía phạm vi cao dường như là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

Gia Shiba Inu SHIB co the but pha trong vaiBiểu đồ SHIB / USDT theo TradingView

Giá SHIBA INU có thể bứt phá khỏi mô hình điều chỉnh của nó không?

Biểu đồ sáu giờ cho thấy đồng tiền này đã được giao dịch bên trong một nêm giảm dần kể từ ngày 25 tháng 8. Các nêm giảm dần được coi là các mô hình tăng giá, có nghĩa là chúng dẫn đến đột phá trong hầu hết thời gian.

Biểu đồ cho thấy rằng lần bật lên ngày 13 tháng 10 đã xác thực đường hỗ trợ của nêm lần thứ tư (biểu tượng màu xanh lá cây). Bây giờ, giá gần với đường kháng cự của nêm, có khả năng thực hiện nỗ lực bứt phá.

Mặc dù RSI chưa xác nhận sự phá vỡ, nhưng nó đang thực hiện nỗ lực thứ hai để di chuyển trên mức 50. Nếu một sự đột phá của RSI được kết hợp với một sự đột phá về giá từ nêm, nó sẽ xác nhận rằng việc điều chỉnh đã hoàn tất.

Trong trường hợp này, dự kiến ​​sẽ có sự biến động giá SHIB đối với mức cao nhất là $ 0,00001190.

1665999480 186 Gia Shiba Inu SHIB co the but pha trong vaiBiểu đồ SHIB / USDT theo TradingView

Kịch bản giá có khả năng xảy ra nhất

Để kết luận, do giao dịch gần với đường kháng cự của mô hình tăng giá, SHIB dự kiến ​​sẽ có một sự bứt phá về giá. Nếu điều này xảy ra, sẽ có một sự chuyển động về mức cao nhất là $ 0,00001190.

Một chuyển động RSI trong sáu giờ trên 50 có thể sẽ xảy ra trước khi đột phá. Do đó, nó có thể được coi là một tín hiệu cho thấy một chuyển động đi lên sẽ xảy ra.

Nếu có sự giảm xuống dưới mức thấp nhất của phạm vi là $ 0,00000980, thì tin tức sẽ khác, làm mất hiệu lực của kịch bản tăng giá. Thay vào đó, nó sẽ gợi ý rằng giá thấp hơn được mong đợi.

Đánh giá