Giá Sandbox tăng vọt 20% diễn biến tiếp theo là gì?

Giá Sandbox (SAND) Tăng

Giá Sandbox tăng vọt gần 20% sau khi nền tảng metaverse tích hợp với Coinbase Wallet và cho phép triển khai LAND trên Polygon. Giá SAND hiện đang giao dịch ở mức 1,15 đô la nhờ khối lượng giao dịch và số lượng người dùng ngày càng tăng.

Giá Sandbox tăng cao hơn

Giá Sandbox (SAND) đã tăng gần 20% trong 24 giờ qua, lần lượt đạt mức cao và thấp là 1,17 đô la và 0,95 đô la. Trong 7 ngày, giá SAND đã tăng gần 6% cho thấy sự quan tâm của các nhà đầu tư. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo là ở mức $ 1,30, nếu giá duy trì trên $ 1,30, một xu hướng tăng có thể được nhìn thấy.

Tuy nhiên, nếu nó không vượt qua được mức kháng cự quan trọng, giá Sandbox sẽ dao động trong khoảng từ $ 1,13 đến $ 1,20 trong tuần tới.

Giá đang giao dịch trên đường EMA 50 ngày, hướng lên trong một kênh tăng dần. Hơn nữa, đường EMA 12 ngày cắt qua đường EMA 50 ngày, điều này cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng. Khối lượng giao dịch đã tăng rất nhiều trên 70% trong 24 giờ qua. Chỉ báo RSI đã tăng từ gần vùng quá bán lên trên đường thần kinh, hiện ở mức 52.

Cuộc biểu tình tăng giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 1,11, cho thấy người mua đang cố gắng đẩy một lần nữa. Như đã đề cập trong một bài viết trước , nếu người mua SAND đưa ra một cây nến đóng cửa trên mốc 1,11 đô la, thì đà tăng có thể đẩy Sandbox cao hơn 33% lên mốc 1,52 đô la.

Đây là những gì ảnh hưởng đến cuộc biểu tình giá

Dự án Sandbox là bộ sưu tập Polygon NFT được giao dịch nhiều nhất trên OpenSea trong 7 ngày qua. Tuần này, The Sandbox đã báo cáo hai thông báo lớn, tích hợp với Coinbase Wallet và triển khai LAND trên Polygon.

Cầu Polygon tùy chỉnh sẽ cho phép người dùng di chuyển SAND và LAND từ Ethereum sang Polygon. Nó cung cấp tốc độ giao dịch nhanh hơn, ít phí gas hơn và tương tác xanh hơn trên blockchain, với nguồn cung, giá trị và tiện ích của LAND và SAND được giữ nguyên. Hơn nữa, người dùng cũng sẽ có thể chuyển mã thông báo TÀI SẢN và TRẢI NGHIỆM sang hợp đồng thông minh của họ trên mạng Polygon.

Sandbox cũng tích hợp Ví Coinbase vào hệ sinh thái Sandbox. Công ty tin rằng hỗ trợ Coinbase Wallet sẽ mang lại nhiều người dùng hơn vào nền tảng trò chơi và siêu thị The Sandbox.

Tất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *