Giá Monero tiếp tục đà tăng, đây sẽ là phạm vi giao dịch tiếp theo của nó?

Giá Monero vẫn tăng bất chấp xu hướng thị trường rộng lớn hơn. Trong 24 giờ qua, XMR đã tiếp tục tăng trên bảng xếp hạng của mình. Nó đã tăng gần 4%.

Trong tuần qua, giá Monero đã tăng đáng kể khi có mức tăng giá 9% trên biểu đồ của altcoin. Triển vọng kỹ thuật cho đồng tiền này là tăng trên biểu đồ một ngày.

Monero đã chịu áp lực mua thấp trong vài ngày qua. Chỉ báo kỹ thuật hiện cho thấy sức mua đang phục hồi trên biểu đồ, điều đó có nghĩa là XMR có thể tiến gần đến mốc kháng cự tiếp theo của nó.

Với nhu cầu tăng lên, XMR có thể giữ vững đà tăng của nó. Vùng hỗ trợ cho giá Monero tương ứng là từ $ 146 đến $ 136.

Bitcoin cũng tăng trên các bảng xếp hạng, điều này đã giúp các altcoin khác phục hồi trên các biểu đồ tương ứng của chúng.

Monero phải vượt qua mốc giá $ 146. Điều đó chỉ có thể thực hiện được nếu nhu cầu về XMR tiếp tục tăng và duy trì ổn định.

Phân tích giá Monero: Biểu đồ trong một ngày

Gia Monero tiep tuc da tang day se la pham

XMR được giao dịch ở mức $ 146 tại thời điểm viết bài. Mức kháng cự ngay lập tức của đồng xu là $ 154. Đồng tiền này cần phải vượt qua mức đó để chu kỳ tăng giá củng cố trên biểu đồ.

Mức trần giá khó khăn khác để giá Monero vượt qua sẽ là 163 đô la. Những con bò đực đã bị từ chối ở mức đó trong nhiều tuần nay.

Mặt khác, nếu giá Monero trải qua một đợt giảm giá, thì mức đầu tiên cho Monero sẽ là $ 134. Việc giảm xuống dưới mốc giá 134 đô la có thể khiến XMR giảm xuống 127 đô la.

Lượng Monero được giao dịch trong phiên giao dịch cuối cùng đã giảm, điều này cho thấy lực bán đã giảm tại thời điểm viết bài.

Phân tích kỹ thuật

1664512776 44 Gia Monero tiep tuc da tang day se la pham

Các chỉ báo kỹ thuật của XMR đã phản ánh lực mua gia tăng, cho thấy một hành động giá tích cực. Sức bán trên biểu đồ giảm, điều này có thể giúp XMR tiến xa hơn trên biểu đồ.

Hiện tại, Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã tăng lên gần nửa đường, và sức mua và sức bán gần như đồng đều.

Khi các chỉ số hiển thị, biểu đồ nghiêng về phía người mua nhiều hơn. Giá Monero đã tăng lên trên đường SMA 20 khi lực mua hồi phục. Điều đó cũng có nghĩa là người mua đang thúc đẩy đà tăng giá trên thị trường.

1664512777 520 Gia Monero tiep tuc da tang day se la pham

Các chỉ báo kỹ thuật khác của XMR cũng nghiêng về phía tăng. Đường trung bình động Hội tụ phân kỳ cho biết xung lượng giá và hành động giá tổng thể.

MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng và hình thành các thanh tín hiệu màu xanh lá cây, đây là tín hiệu mua cho đồng tiền này. Parabolic SAR xác định hướng giá của một loại tiền điện tử cụ thể.

Đường chấm bên dưới hình nến giá có nghĩa là xu hướng tăng của giá Monero.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá