Giá Fantom tiếp tục cuộc đấu tranh trên thị trường gấu; Giá sẽ phá vỡ xu hướng giảm

Biến động giá Fantom (FTM) đã có một thời gian khó khăn vì giá Fantom (FTM) cho thấy rất ít hoặc không có dấu hiệu nào cho thấy giá bật khỏi sự hình thành xu hướng giảm của nó so với Tether (USDT). Thị trường tiền điện tử gần đây đã phải đối mặt với một sự thụt lùi nhẹ với giá Bitcoin (BTC) giảm từ 19.000 đô la xuống 18.100 đô la khi tin tức về Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) cho thấy sự gia tăng lạm phát, điều này ảnh hưởng đến giá của BTC và các altcoin. (Dữ liệu từ Binance)

Phân tích giá Fantom (FTM) trên biểu đồ hàng tuần

Với sự sụt giảm mạnh của thị trường tiền điện tử sau khi công bố tin tức CPI, thị trường dường như bị thao túng, với Bitcoin (BTC) giảm từ 19.200 đô la xuống 18.200 đô la trong giờ và sau đó quay trở lại mức cao nhất là 19.800 đô la trước khi bị từ chối trở lại 19.200 đô la. Với khả năng Bitcoin Dominance (BTC.D) tăng lên mức cao 45%, các altcoin có thể bị ảnh hưởng nhiều hơn nếu BTC thoái lui.

Sau khi giảm xuống mức thấp nhất là 0,22 đô la, giá FTM đã bật lên khỏi khu vực này khi giá tăng lên mức cao 0,42 đô la, nhưng giá đã sớm bị từ chối nhiều hơn xuống mức thấp hàng tuần.

FTM hiện đang giao dịch ở mức 0,2 đô la khi giá phải đối mặt với khả năng chống phá vỡ cao hơn; FTM cần phải thoát ra khỏi khu vực này giá đã tự tìm thấy vì giá giảm xuống thấp hơn có thể dẫn đến việc bán tháo nhiều hơn cho những người nắm giữ vì sẽ có nhiều hoảng loạn hơn đối với giá FTM. FTM cần phá vỡ sự hình thành xu hướng giảm giá này để giá có cơ hội tăng cao hơn; nếu giá tiếp tục theo cách này, chúng ta có thể thấy việc kiểm tra lại vùng 0,15 đô la.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá FTM – $ 0,25.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá FTM – $ 0,15

Phân tích giá FTM trên biểu đồ hàng ngày

giá fantom
Nguồn: Tradingview

Khung thời gian hàng ngày cho giá FTM là một cuộc đấu tranh để tránh xuống thấp hơn là thoát ra khỏi xu hướng giảm. Giá FTM kể từ đó đã gặp khó khăn sau khi không giữ được hỗ trợ.

Giá của FTM giao dịch ở mức 0,2 đô la khi giá tiếp tục di chuyển dưới Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 và 200; mức giá 0,5 đô la và 0,24 đô la tương ứng với đường 200 và 50 EMA, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự để giá bứt phá cao hơn.

Thị trường hiện tại không thuận lợi cho FTM nhưng chắc chắn là một trong những dự án tiền điện tử tuyệt vời sẽ được lựa chọn khi thị trường bật lên từ xu hướng giảm của nó.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá FTM – $ 0,24- $ 0,35.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá FTM – $ 0,2.

Đánh giá