Giá Dogecoin đạt 0,1 đô la cần điều này, đây là lý do tại sao?

Giá Dogecoin (DOGE) tiếp tục gặp khó khăn khi chúng dao động trong một kênh để kích thích phong trào tăng giá so với Tether (USDT). Dogecoin (DOGE) và các tài sản tiền điện tử khác đã trải qua một đợt tăng nhẹ trong những tuần gần đây, chứng kiến ​​mức vốn hóa thị trường tiền điện tử có vẻ tốt đối với các loại tiền điện tử trong toàn ngành, với nhiều loại tạo ra mức tăng hai chữ số. DOGE cho thấy một số lần phục hồi nhưng nhanh chóng bị từ chối vào một biến động giá trong phạm vi.

Phân tích giá Dogecoin (DOGE) trên biểu đồ hàng tuần

Mặc dù đã trải qua một vài tháng khó khăn, với giá giảm xuống mức thấp nhất là 0,05 đô la, giảm 70% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,6 đô la và nhiều đồng tiền được mua với giá 1 đô la. Do điều kiện thị trường, biến động giá đáng kinh ngạc này đã bị cắt ngắn. Thị trường tiền điện tử đã ở trong thị trường gấu trong hơn sáu tháng, khiến nhiều tài sản tiền điện tử kiểm tra lại mức thấp hàng tuần của chúng trong khi những tài sản khác bám vào sự hỗ trợ chính.

>>>Xem thêm: Phân tích kỹ thuật DOGE: Đường xu hướng bị hỏng cảnh báo sự cố Dogecoin

Sau khi tăng lên mức cao 0,08 đô la, giá DOGE đã giảm xuống mức thấp nhất hàng tuần là 0,5 đô la, nơi giá được giữ mạnh sau khi hình thành hỗ trợ và khu vực này dường như là vùng cầu về giá.

Giá DOGE bật khỏi khu vực này là 0,05 đô la khi giá tăng lên mức cao hàng tuần là 0,66 đô la khi giá phải đối mặt với khả năng phá vỡ cao hơn như phạm vi giá trong một kênh.

Giá DOGE kể từ đó vẫn nằm trong phạm vi của nó khi nó chuẩn bị thoát ra khỏi nó để kiểm tra lại mức kháng cự 0,08 đô la.

Mức kháng cự hàng tuần đối với giá DOGE – $ 0,08.

Hỗ trợ hàng tuần cho giá DOGE – $ 0,05.

Phân tích giá DOGE trên biểu đồ hàng ngày (1D)

Giá Dogecoin
Nguồn: Tradingview

Trên cơ sở hàng ngày, giá DOGE vẫn nằm dưới Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày và 200 ngày, điều này không có lợi cho xu hướng tăng giá trong ngắn hạn. Giá 0,08 đô la và 0,062 đô la tương ứng với giá tại đường 50 và 200 EMA, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự DOGE.

Để giá DOGE tiếp tục xu hướng tăng, nó phải phá vỡ trên $ 0,08 với khối lượng tốt đóng cửa trên nó. Giá DOGE vẫn bị giới hạn trong phạm vi vì nó cần phải bứt phá lên phía trên để tiếp tục chuyển động tăng giá của nó; việc phá vỡ mức giảm sẽ đưa giá DOGE xuống mức thấp hàng ngày là $ 0,05 và có khả năng thấp hơn.

Mức kháng cự hàng ngày đối với giá DOGE – $ 0,08.

Hỗ trợ hàng ngày cho giá DOGE – $ 0,05.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *