Ethereum Core Dev Team tiến hành thay đổi quản lý lớn

Offchain Labs có công bố rằng họ đang mua lại Prysmatic Labs, một trong những nhóm phát triển cốt lõi đằng sau việc hợp nhất Ethereum (ETH). Prysmatic Labs cũng chịu trách nhiệm tạo ra Prysm, ứng dụng khách đồng thuận hàng đầu của Ethereum. Mặt khác, Offchain Labs là nhóm đứng sau mạng Arbitrum sau này của ETH.

Theo thông báo,

“Đội L1 tốt nhất tham gia đội L2 tốt nhất.”

Những nỗ lực của Offchain Labs nhằm tăng phạm vi tiếp cận của Arbitrum đã đạt được một bước ngoặt quan trọng với việc mua lại. Việc mua lại là một dấu hiệu cho thấy hiệu quả ngày càng tăng của các nền tảng mở rộng lớp 2.

Việc mua lại sẽ ảnh hưởng đến Ethereum như thế nào?

Theo thông báo chính thức, lớp 1 cần thiết cho sự đồng thuận và tính khả dụng của dữ liệu, trong khi lớp 2 cần thiết cho việc thực thi và khả năng mở rộng. Để Ethereum có một tương lai khả thi, cần phải có sự hợp tác trực tiếp hơn cũng như giao tiếp tốt hơn giữa những người làm việc trên hai cấp.

Thông báo mua lại càng làm sáng tỏ những điểm tương đồng giữa Offchain Labs và Prysmatic Labs. Cả hai đội đều có chung “niềm đam mê phát triển công nghệ tiên tiến”. Với các sản phẩm tốt nhất trong phân khúc, cả hai nhóm đều có khả năng thiết lập các tiêu chuẩn mới cho ngành. Cuối cùng, cả hai đều có cống hiến trong việc mở rộng quy mô Ethereum.

Harry Kalodner, giám đốc công nghệ của Offchain, tuyên bố rằng nhóm Prysmatic sẽ tiếp tục hỗ trợ khách hàng Prysm sau khi mua lại.

Raul Jordan, người đồng sáng lập Prysmatic Labs, tuyên bố,

“Nhiệm vụ của chúng tôi từ ngày đầu tiên là mở rộng quy mô Ethereum và biến nó trở thành một công nghệ có ảnh hưởng đối với thế giới. Việc hợp nhất với Phòng thí nghiệm Offchain có ý nghĩa hoàn hảo đối với chúng tôi với tư cách là một nhóm Ethereum vì: (1) chúng tôi phát triển phần mềm rộng rãi trong cờ vây, (2) hoàn toàn được khuyến khích phù hợp với sự thành công của Ethereum và (3) tập trung vào việc vận chuyển phần mềm chất lượng cho những người khác để sử dụng. ”

Trong khi khách hàng của Ethereum trao đổi bằng tay, bản thân mã thông báo tiền điện tử đã phải chịu đựng rất nhiều trong mùa gấu này. Sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 4,878,26 vào tháng 11 năm 2021, ETH đã giảm gần 70%. Việc chuyển đổi sang phương thức đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) hóa ra là một sự kiện “bán tin tức” và nó không có tác dụng gì nhiều để đẩy giá ETH.

Tại thời điểm báo chí, Ethereum (ETH) là thương mại ở mức 1.277,47 USD, giảm 5,6% trong bảy ngày qua.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá