Đợt tăng giá tiếp theo của Bitcoin có thể có kết nối USDC, đây là ‘cách thức’

Bitcoin của [BTC] Theo Giám đốc điều hành của CryptoQuant, Ki Young Ju, có thể phụ thuộc vào việc USDC sẽ chảy vào các sàn giao dịch tốt như thế nào.

Nhà đầu tư lưu ý rằng stablecoin đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của BTC vì một bộ phận các nhà đầu tư tổ chức nắm giữ nhiều USDC hơn bất kỳ loại stablecoin nào khác.

Young Ju lưu ý rằng các tổ chức, bao gồm Goldman Sachs, BlackRock và Fidelity đã nắm giữ USDC. Tuy nhiên, khoảng 94% trong số này được giữ trong các ví ngoài sàn giao dịch.

Về việc di chuyển kim

Trong diễn biến liên quan, có vẻ như các nhà đầu tư đã chú ý đến lời kêu gọi của Young Ju. Điều này được suy ra từ dữ liệu trên tỷ lệ cung cấp hối đoái USDC. Theo CryptoQaunt, tỷ lệ cung cấp của stablecoin đã tăng kể từ ngày 30 tháng 9.

Mặc dù kiểm tra lại vào ngày 3 tháng 10, nó đã trở lại trên bảng xếp hạng. Tại thời điểm báo chí, tỷ lệ cung ứng USDC là 0,0656. Điều này ngụ ý rằng một số nhà đầu tư tóc giả lớn đã dự trữ nhiều stablecoin hơn trên các sàn giao dịch trong vài ngày qua.

USD Coin Exchange Supply Ratio All

Nguồn: CryptoQuant

Tuy nhiên, sự gia tăng gần đây về vấn đề này có thể không đáng ngạc nhiên. Theo nền tảng theo dõi cá voi Whale Alert, điều này là do USDC trị giá hơn 200 triệu đô la đã đổ vào các sàn giao dịch trong 24 giờ qua.

Hơn nữa, nền tảng cũng lưu ý rằng các sàn giao dịch, bao gồm Binance, FTX, Coinbase và Huobi, là những người hưởng lợi từ các giao dịch này.

Điều thú vị là các giao dịch cá voi này đã tác động đến tổng khối lượng dòng tiền trao đổi, vốn đã giảm kể từ ngày 4 tháng 10.

Theo dữ liệu của Glassnode, Khối lượng trao đổi BTC là 31,942 vào thời điểm báo chí. Theo luồng trao đổi hàng ngày, nền tảng phân tích trên chuỗi báo cáo 631,5 triệu đô la đã được bơm vào BTC trong khi 1,2 tỷ đô la đã biến mất. Điều này đưa dòng ròng xuống âm 588,8 triệu đô la.

glassnode studio bitcoin total transfer volume to exchanges btc all exchanges 1

Nguồn: Glassnode

Một chuyến đi đến $ 17,000?

Mặt khác, có thể có một bước ngoặt mới đối với trạng thái BTC hiện tại. Ghoddusifar, một nhà phân tích CryptQuant, là ý kiến rằng BTC có thể đi sâu hơn xuống biểu đồ và chạm đến giá Delta. Dựa trên phân tích của anh ấy, BTC đang hình thành một mô hình tam giác giảm dần và như vậy có thể dẫn đến tâm lý giảm giá nhiều hơn.

Ngoài ra, tương quan giữa đồng tiền vua và thị trường chứng khoán không phải là điều không thể bỏ qua. Với thị trường chứng khoán chìm trong sắc đỏ, Ghodduasifar tin rằng sự sụt giảm xuống còn 17.000 USD không phải là lý do. Anh ấy nói,

“Các chỉ số chứng khoán đã giảm và lại nằm trên ngưỡng hỗ trợ. Trong trường hợp mức hỗ trợ này từ thị trường chứng khoán bị phá vỡ, chúng ta chắc chắn sẽ thấy mức hỗ trợ cho Bitcoin bị phá vỡ ”.

Tuy nhiên, các chỉ báo từ biểu đồ 4 giờ của BTC cho thấy BTC có thể chưa sẵn sàng cho một đợt sụt giảm tiếp theo. Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) cho thấy sự phục hồi nhiều hơn là xu hướng giảm.

Với đường 20 EMA (màu xanh lam) hiện ở trên đường 50 EMA (màu vàng), Bitcoin có khả năng thoát khỏi mức giảm giá 2,34% trong 24 giờ. Tuy nhiên, khả năng giảm không thể được miễn trừ, do đường 20 EMA có vẻ đang theo hướng giảm.

BTCUSDT 2022 10 08 06 33 15

Nguồn: TradingView

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *