Dogecoin mất đà từ tin tức mua lại Twitter của Musk

Memecoin dogecoin (DOGE) yêu thích của Elon Musk dường như đã mất đi động lực mà nó thu thập được sau tin tức hôm thứ Ba rằng việc mua lại Twitter (TWTR) của CEO Tesla (TSLA) đã trở lại bàn.

Tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme của chú chó Shiba Inu đang giao dịch ở mức khoảng 0,063 đô la tại thời điểm viết bài, giảm 4,5% so với mức 0,066 đô la mà nó tăng lên vào khoảng 00:30 UTC Thứ Tư.

Có mức tăng vọt trong khoảng $ 0,059- $ 0,061 trong vài ngày qua, DOGE đã chứng kiến ​​mức tăng đột biến vào thứ Ba sau tin tức rằng Musk đã đề xuất tiến lên một lần nữa với giá thầu mua lại Twitter của mình.

Các nhà giao dịch cho rằng kế hoạch mua Twitter của Musk là tăng giá đối với DOGE và tiền điện tử rộng hơn với khả năng các khoản thanh toán bằng tiền điện tử được tích hợp vào nền tảng và sự quan tâm nổi tiếng của Musk đối với tiền điện tử dựa trên meme.

Tuy nhiên, mối quan hệ này có thể đang tách rời nếu đợt tăng của DOGE tiếp tục giảm dần.

CEO Tesla lần đầu tiên đề nghị mua lại Twitter vào tháng 4 với giá khoảng 44 tỷ USD tiền mặt, điều này đã được hội đồng quản trị của công ty truyền thông xã hội chấp nhận. Tuy nhiên, Musk đã loại bỏ giá thầu của mình vào tháng 7 vì tuyên bố rằng Twitter đã trình bày sai lệch và gây hiểu lầm về số lượng tài khoản spam hoặc giả mạo trên nền tảng này.

Sau tin tức rằng giao dịch mua có thể được thực hiện trở lại, cổ phiếu Twitter đã tăng 13% và bị tạm dừng vào sáng thứ Ba ở mức 47,96 đô la, trước khi tiếp tục giao dịch một thời gian ngắn vào cuối ngày để đóng cửa ở mức 52,05 đô la. Vào sáng thứ Tư, cổ phiếu Twitter đã giảm khoảng 2,3%.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *