Đây là cách Shiba Inu thêm 100 nghìn người nắm giữ trong năm nay

Rất ít tài sản tiền điện tử có tiềm năng trở thành thương hiệu nổi tiếng. Shiba Inu là một trong những đồng xu meme đã có thể làm được điều không thể. Với hơn 43 triệu lượt xem so với Bitcoin vào năm 2021, Shiba Inu là tiền điện tử được yêu thích nhất. Kể từ năm 2021, altcoin này được cho là đã gây ồn ào nhất, vươn lên dẫn đầu gói tiền điện tử.

Vốn hóa thị trường của Shiba Inu có thời điểm ngang bằng với Dogecoin [DOGE]. Nhưng cuối cùng, tiền điện tử đã trượt xa hơn nữa so với DOGE. SHIB, có vốn hóa thị trường 5,9 tỷ đô la, được xếp hạng thứ 13 trong số tất cả các loại tiền kỹ thuật số, theo theo dõi từ Coingecko. Vào thời điểm báo chí, nó được giao dịch ở mức 0,00001034 đô la, đã mất 4,94 phần trăm giá trị so với tuần trước.

Với tình hình hiện tại, người ta có thể cho rằng các nhà đầu tư sẽ tránh xa tiền điện tử. Tuy nhiên, trong một diễn biến bất ngờ, Shiba Inu đã chào đón một số lượng lớn người nắm giữ mới trong năm nay bất chấp thị trường gấu. Sự phát triển này hoàn toàn khiến mọi người mất cảnh giác vì dữ liệu của Google Xu hướng cho thấy số lượng tìm kiếm liên quan đến SHIB đã giảm mạnh, đạt đỉnh vào tháng 7 năm ngoái.

cách Shiba Inu thêm 100 nghìn người nắm giữ trong năm nay
Nguồn

Các nhà phân tích dự đoán rằng sự quan tâm đến đồng meme đã suy yếu khi mức độ phổ biến của mã thông báo giảm. Tuy nhiên, nhóm SHIB vẫn đang làm việc để tăng cường khả năng tồn tại của tiền điện tử và không từ bỏ tài sản này.

Shiba Inu đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành công nghiệp game và đang sử dụng các mã thông báo không thể thay thế (NFT). Có lẽ do đó, dữ liệu gần đây cho thấy các nhà đầu tư đang suy đoán về SHIB với hy vọng rằng tài sản này sẽ lặp lại thành công của nó vào năm 2021.

Tốc độ ghi SHIB có một bước nhảy vọt

Theo trang web Shibburn, hàng triệu mã thông báo SHIB đã được gửi đến ví chết trong ngày qua, làm tăng tỷ lệ đốt của Shiba Inu lên 766,04%.

cách Shiba Inu thêm 100 nghìn người nắm giữ trong năm nay
Nguồn

Hơn 50.802.530 SHIB đã bị đốt cháy trong sáu giao dịch trong suốt 24 giờ qua, theo điều khiển Twitter của Shibburn. Nỗ lực đốt Shib đã thông báo rằng 10.757.815 mã thông báo SHIB đã bị phá hủy trong sáu giao dịch vào ngày 16 tháng 10.

Trong 48 giao dịch trong tuần qua, 395,803,998 mã thông báo SHIB đã bị phá hủy, nâng tổng số lượng SHIB bị đốt kể từ đầu tháng 10 lên hàng trăm triệu.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá