Đây là cách Baby Doge đã làm việc sau khi ra mắt Hoán đổi

Thị trường gấu đã mở đường cho một loạt các phát triển trên các mạng khác nhau trong lĩnh vực tiền điện tử. Meme coin cũng tham gia vào danh sách và vượt lên trên cùng. Mạng Baby Doge Coin gần đây đã triển khai sàn giao dịch phi tập trung được nhiều người chờ đợi. Thông qua đó, nó dự định cung cấp cho người nắm giữ một loạt các dịch vụ bao gồm lợi nhuận, đặt cược cũng như hoán đổi mã thông báo.

Với sự ra mắt của nó, mạng cũng đã tung ra một loạt các bổ sung khuyến mại.

Baby Doge Swap cũng tiếp tục mở cửa cho lĩnh vực nông nghiệp. Khi nền tảng tiếp tục thêm một số cặp vào cánh của nó, mức độ phổ biến của tài sản tiếp tục tăng. Người theo dõi Twitter của mạng tăng vọt lên mức cao là 1,6 triệu.

Mức độ phổ biến của tài sản không phải là điều duy nhất chứng kiến ​​sự gia tăng, tổng giá trị bị khóa trong mạng lưới cũng ghi nhận sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Đầu ngày hôm nay, Baby Doge đã thông báo rằng TVL của họ đã vượt qua 18 triệu đô la để hướng tới 20 triệu đô la.

Baby Doge đã làm việc sau khi ra mắt Hoán đổi

Baby Doge giảm mạnh sau sự gia tăng đáng kinh ngạc

Trước khi ra mắt Baby Doge Swap, giá của tài sản đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng ổn định. Tài sản đã tăng lên mức cao hàng tháng là $ 0,000000001461. Điều này không kéo dài vì Baby Doge đã giảm ngay sau khi ra mắt.

Screenshot 2022 10 10 at 6.19.49 PM
Nguồn

Như đã thấy trong biểu đồ hàng tuần của meme coin, tài sản không duy trì được xu hướng tăng của nó khiến nó xoắn ốc đi xuống.

Vào thời điểm viết bài, đồng altcoin này được giao dịch với giá 0,000000001237 đô la với mức giảm 2,01 phần trăm trong 24 giờ qua. Mặc dù mức tăng mới nhất của nó đã được nhiều người thừa nhận, nhưng một số người đã chỉ ra cách tài sản này vẫn thấp hơn 93% so với mức cao nhất mọi thời đại là $ 0,00000002. Điều này đã đạt được trở lại trong lần ra mắt vào tháng 6 năm ngoái.

Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Baby Doge Coin ghi nhận mức tăng 3,81% đáng kể, đẩy các con số lên $ 5,162.647,78.

Mặc dù đợt triển khai mới nhất của mạng vẫn còn sơ khai, nhưng nó được kỳ vọng sẽ thúc đẩy mức độ phổ biến cũng như giá trị của Baby Doge Coin.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)