Đánh giá Tron [TRX] có xu hướng đảo ngược trong tuần này

Giá Tron tiếp tục giảm [TRX] đã dẫn đến sự gia tăng thành kiến ​​tiêu cực đối với tài sản tiền điện tử, dữ liệu mới từ Santiment tiết lộ.

Dữ liệu từ CoinMarketCap cho thấy tính từ đầu năm đến nay, giá TRX đã giảm 17,28%. Khi sự sụt giảm kéo dài, các nhà đầu tư TRX vẫn giữ thái độ bi quan đối với bất kỳ đợt tăng giá đáng kể nào trong ngắn hạn.

Cardano ADA 08.51.41 07 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Dựa theo Santiment, về mặt lịch sử, sự tăng trưởng trong xu hướng tiêu cực đối với tài sản tiền điện tử là một dấu hiệu cho thấy mức đáy của một tài sản như vậy đã gần kề. Theo công ty phân tích blockchain, việc tiếp tục đầu tư “có thể sớm dẫn đến sự phục hồi giá”.

Phe bò TRX đang tìm cách đẩy giá

Theo bài viết này, TRX đã trao tay ở mức $ 0,06286. Trên biểu đồ hàng ngày, giá của tài sản đã tăng theo xu hướng tăng kể từ ngày 29 tháng 9. Cho đến nay trong tháng này, giá mỗi TRX đã tăng 2%, dữ liệu từ CoinMarketCap tiết lộ.

>>> Xem thêm: Cardano NFT: Machiavellic

Sự tăng giá của tài sản tương ứng với giao điểm của đường MACD với đường xu hướng theo hướng đi lên. Điều này cho thấy sự bắt đầu của một chu kỳ tăng mới vào cuối tháng 9.

Hơn nữa, khi giá TRX tiếp tục tăng, đường động (màu xanh lá cây) của Dòng tiền Chaikin (CMF) của đồng xu tăng từ bên dưới đường trung tâm (màu đỏ) và được định vị trên nó ở mức 0,07 theo thời gian báo chí.

Chỉ có một sự gia tăng đáng kể trong áp lực mua mới có thể ảnh hưởng đến chuyển động như vậy trong CMF của một tài sản trong vòng chưa đầy một tuần.

Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã đánh dấu vị trí của nó ở mức 57,40 vào thời điểm báo chí trong một xu hướng tăng. Khi người mua đổ xô đến TRX trong vài ngày qua, chỉ báo đã di chuyển từ bên dưới vùng 50 trung tính để được đặt ở trên nó.

Để đạt được một con đường tương tự, Chỉ số Dòng tiền (MFI) được chốt ở mức 61,88 vào thời điểm báo chí.

Người mua TRX có quyền kiểm soát thị trường vào thời điểm báo chí, thể hiện qua vị trí của Chỉ số chuyển động định hướng (DMI). Sức mạnh của bên mua (xanh) ở mức 20,48 cao hơn hẳn bên bán (màu đỏ) ở mức 14,95.

TRXUSDT 2022 10 07 09 15 06

Nguồn: Santiment

Trên biểu đồ hàng ngày, sự phục hồi của giá trong vài ngày qua đã dẫn đến sự hình thành của một nêm tăng. Điều này thường được theo sau bởi sự giảm giá.

Các nhà đầu tư muốn giao dịch với và chống lại thị trường nên đề phòng sự đảo chiều.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *