CZ của Binance đã tiết lộ những hiểu biết sâu sắc của anh ấy về phân cấp và tập trung

CZ đã phát hành một bài báo trên trang web chính thức của Binance về những hiểu biết sâu sắc của anh ấy về phân quyền và tập trung. Phi tập trung là một từ phổ biến trong lĩnh vực tiền điện tử. Từ này đã trở nên phổ biến kể từ khi tạo ra blockchain và tiền điện tử.

Thuật ngữ “phân quyền” đề cập đến thực tế là không có cơ quan tập trung nào có quyền lực tối cao đối với bất cứ thứ gì. Thuật ngữ tương tự khi áp dụng cho tiền điện tử ngụ ý sự vắng mặt của ngân hàng trung ương hoặc tổ chức tài chính để kiểm soát tiền.

Giám đốc điều hành Binance, CZ, chia sẻ suy nghĩ của mình về phân quyền. Đây là những gì anh ấy tin rằng thực sự là phân quyền.

CZ nói rằng phân quyền có nhiều khía cạnh

CZ tin rằng phân quyền là phương tiện để đạt được mục tiêu hơn là bản thân mục tiêu. Ông cũng nói rằng nhiều người sẽ không đồng ý với tuyên bố này vì quan điểm của họ về nó là khác nhau.

“Về bản chất, tôi tin rằng điều đầu tiên cần hiểu là phân quyền không phải là nhị phân, và không phải là đơn chiều. Có nhiều khía cạnh để phân quyền. Mọi khía cạnh đều là một thang độ dốc, không chỉ đơn giản là đen trắng ”.

CZ lấy ví dụ về “không phải chìa khóa của bạn, không phải tiền của bạn. Ông nói rằng mọi người có niềm tin rằng việc nắm giữ các khóa cá nhân của họ là một hình thức phân quyền. CZ tin rằng quan điểm về vấn đề này rằng TrustWallet là phi tập trung và Binance là tập trung là tốt.

Giám đốc điều hành Binance trích dẫn ví dụ về quan điểm của mọi người rằng “Khai thác bitcoin quá tập trung vì 2 hoặc 3 nhóm khai thác hàng đầu kiểm soát hơn 51% sức mạnh băm. ” Theo CZ, điều này cũng đúng và là một lý do tại sao mọi người bảo vệ các blockchain bằng chứng cổ phần.

image 8

Anh ấy cũng nói về các ví dụ của Ethereum và Vitalik, bản thân anh ấy và chuỗi BNB, Bitcoin và các địa chỉ nắm giữ phần lớn số tiền này. CZ trích dẫn tất cả các ví dụ khác nhau này để xác định thực tế là phân quyền có các khía cạnh khác nhau.

“Mọi người muốn tự do giao dịch, an toàn, dễ dàng và với mức phí thấp. Phi tập trung là một phương tiện để đạt được những điều trên và sẽ cần thời gian, sự hợp tác và sự tin tưởng của các nhóm khác nhau ”.

Ông cũng nói thêm rằng các sàn giao dịch tập trung đóng vai trò là cầu nối giữa các hệ thống tập trung và phi tập trung. CZ cũng hứa sẽ tiếp tục hoạt động như một người ủng hộ tự do và an ninh.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)