Cuộc biểu tình cứu trợ tiếp theo của Ethereum có thể phụ thuộc vào sự thương xót của những người nắm giữ ETH này

Ethereum [ETH] đã phải đối mặt với rất nhiều áp lực bán, đặc biệt là sau khi Hợp nhất . Tuy nhiên, ngay cả sau khi Ethereum giảm giá, lãi suất và doanh thu của trình xác nhận có một bức tranh khác để truyền tải.

Cần lưu ý rằng việc thu hút sự quan tâm từ các trình xác thực có thể giúp Ethereum đạt được tiềm năng của nó.

Xác thực từ trình xác thực

Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, số lượng trình xác thực trên mạng Ethereum PoS đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong 30 ngày qua.

Ethereum
Nguồn: Staking Rewards

Mặc dù giá Ethereum đang giảm, những người xác nhận vẫn vượt qua thời gian hỗn loạn và tiếp tục có niềm tin vào mạng Ethereum khi số lượng của họ tiếp tục tăng lên.

Hơn nữa, mặc dù giá của các altcoin liên tục giảm, doanh thu của đồng tiền cho Ethereum được quan sát thấy vẫn tăng trong vài ngày qua. Tổng doanh thu lên đến 824 triệu đô la vào ngày 8 tháng 10. 

Nếu doanh thu của thợ đào tiếp tục tăng theo thời gian, những người xác nhận sẽ được khuyến khích nhiều hơn để giữ ETH đã đặt cọc của họ thay vì bán nó. Điều này có thể chứng minh là một chất xúc tác tích cực cho Ethereum về lâu dài.

Ethereum
Nguồn: Staking Rewards

Nhưng không chỉ có các nhà đầu tư mới thể hiện sự quan tâm đến Ethereum. Một số yếu tố khác cũng chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng được quan sát thấy trong Ethereum.

Theo Glassnode , một công ty phân tích tiền điện tử, Ethereum đã quan sát thấy mức cao nhất mọi thời đại đối với các địa chỉ nắm giữ nhiều hơn một ETH. Tính đến ngày 8 tháng 10, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn một ETH là 1,5 triệu. Đây là mức cao nhất mà nó từng có.

Sự phát triển này có thể là do không chỉ sự quan tâm từ các nhà đầu tư bán lẻ, mà còn là sự quan tâm ngày càng tăng từ cá voi Ethereum. 

ETH đi thuyền từ thủy triều này sang thủy triều khác

Vào ngày 8 tháng 10, Whalestats , một nền tảng chuyên theo dõi cá voi tiền điện tử, tuyên bố rằng cá voi đã thể hiện sự quan tâm đến đồng altcoin lớn nhất. Trong bài tweet, Ethereum đứng thứ hai về số lượng token được mua nhiều nhất bởi 500 con cá voi ETH hàng đầu.

Sự quan tâm ngày càng tăng từ cá voi có thể cung cấp cho giá Ethereum một sự thúc đẩy rất cần thiết.

Ngoài ra, vua của các altcoin cũng chứng kiến ​​sự tăng trưởng trên mạng của nó. Tăng trưởng mạng lưới của Ethereum đã tăng đột biến trong vài ngày qua. Điều này có nghĩa là số lượng địa chỉ mới chuyển Ethereum lần đầu tiên đã tăng lên cho thấy sự gia tăng trong việc chấp nhận Ethereum.

Ethereum
Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, đã có sự sụt giảm trong tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) của Ethereum trong vài tuần qua. Đây có thể được coi là một tín hiệu giảm giá bởi các nhà đầu tư tiềm năng. Vào thời điểm báo chí, Ethereum đang được giao dịch ở mức 1.310 đô la và đã mất giá 1,4% trong 24 giờ qua.

Các nhà giao dịch muốn “ mua giảm ” và đang có kế hoạch mua ETH lâu dài có thể xem xét các điểm dữ liệu khác để hiểu rõ hơn về vị thế của họ. 

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)