Có bao nhiêu CEO ngành công nghiệp tiền điện tử từ chức vào năm 2022?

Năm 2022 sẽ được coi là năm đáng nhớ vì tất cả những lý do sai lầm trong ngành tiền điện tử và có rất nhiều CEO ngành công nghiệp tiền điện tử. Vụ tai nạn của TerraUST và Luna vào tháng 5 đã khiến thị trường đảo lộn, tạo ra những vết thương mất nhiều thời gian để chữa lành. Vụ tai nạn Terra đã cho thấy những sai phạm của thị trường tiền điện tử mà trước đây đã không để mắt đến các nhà đầu tư hàng ngày.

Phản ứng dây chuyền về sự sụp đổ của Terra đã dẫn đến một số công ty cho vay tiền điện tử phá sản. Nhiều công ty cho vay tiền điện tử đã tạm dừng việc rút tiền gây ra sự bất tiện cho các nhà đầu tư, mở đường cho sự mất lòng tin vào lĩnh vực tiền điện tử. Do đó, nhiều CEO trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã từ chức. Nhiều người trong số họ cũng bị buộc tội tham gia vào các hoạt động gian lận.

CEO ngành công nghiệp tiền điện tử
Nguồn: markdonovan.co.nz

Đây là số CEO của ngành công nghiệp tiền điện tử đã từ chức vào năm 2022

Gần sáu CEO từ ngành công nghiệp tiền điện tử đã nghỉ việc và từ chức các vị trí tương ứng vào năm 2022. Các CEO và giám đốc điều hành quản lý hàng đầu khác bao gồm:

  • Giám đốc điều hành Kraken, Jesse Powell (tháng 9 năm 2022)
  • CEO của Celsius, Alex Mashinsky (tháng 9 năm 2022)
  • Đồng sáng lập Celsius, Daniel Leon (tháng 10 năm 2022)
  • Đồng Giám đốc điều hành Alameda, Sam Trabucco (tháng 8 năm 2022)
  • Chủ tịch FTX Hoa Kỳ, Brett Harrison (tháng 9 năm 2022)
  • Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor (tháng 8 năm 2022)

Tuy nhiên, người sáng lập và Giám đốc điều hành Terraform Labs Do Kwon vẫn vững vàng ở vị trí của mình mặc dù điều hành TerraUST và LUNC xuống còn 0 đô la. Do Kwon đã tạo ra một mã thông báo mới khác là LUNA sau khi LUNC (trước đây là LUNA) giảm 100% vào tháng 5 năm nay. Các nhà đầu tư trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã đổ tiền của họ vào TerraUST và LUNC đã không gặp bất cứ điều gì ngoài sự khốn khổ.

Kwon vẫn giữ vững vị trí của mình dù nhận được lệnh bắt giữ từ nhà chức trách Hàn Quốc. Interpol đang theo dõi Do Kwon và đang xem xét cách dẫn độ anh ta từ Singapore về Hàn Quốc để hầu tòa.

Các báo cáo cũng đang thực hiện các vòng cho thấy Do Kwon đã chuyển 3.313 Bitcoin trị giá 69 triệu đô la đến hai sàn giao dịch tiền điện tử bên ngoài Hàn Quốc. Tuy nhiên, Kwon đã phủ nhận các báo cáo nói rằng anh ấy không chuyển Bitcoin và gọi các báo cáo “Thông tin sai lệch”.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *