Chuỗi Binance đốt BNB trị giá 548 triệu đô la trong lần đốt hàng quý thứ 21

Sàn giao dịch tiền điện tử nổi bật, Binance quản lý để duy trì liên quan trên thị trường với các bản cập nhật kịp thời và quan hệ đối tác toàn cầu. Một lý do khác, tại sao sàn giao dịch này trở thành tiêu đề chính là do tình trạng cháy hàng quý. Sau khi thực hiện đốt hàng quý thứ 21, sàn giao dịch tiếp tục giảm nguồn cung lưu hành của mã thông báo BNB.

Theo sàn giao dịch tiền điện tử, một con số khổng lồ 2,06 triệu BNB trị giá 548 triệu đô la đã bị cháy trong quý.

Binance tung ra tiền điện tử gốc của mình là Binance Coin [BNB] trở lại vào năm 2017. Nó nổi lên như một mã thông báo nổi bật được sử dụng trong cả BNB Beacon Chain cũng như BNB Smart Chain. Sách trắng của tài sản lưu ý tầm quan trọng của việc đốt BNB và áp đặt “giới hạn nghiêm ngặt là 200 triệu BNB.” Điều này được cho là không bao giờ được cho là sẽ tăng lên.

Giải thích thêm về cơ chế ghi, whitepaper đọc,

“Mỗi quý, chúng tôi sẽ sử dụng 20% ​​lợi nhuận của mình để mua lại BNB và tiêu hủy chúng cho đến khi chúng tôi mua lại 50% của tất cả BNB (100MM). Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được thông báo trên blockchain. Cuối cùng chúng tôi sẽ phá hủy 100 triệu BNB, để lại 100 BNB còn lại ”.

Trong khi đây là kế hoạch ban đầu, trở lại vào tháng 12 năm 2021, mạng lưới đã kết hợp một phương tiện hoàn toàn mới. Thông qua phương pháp đã sửa đổi, việc đốt cháy sẽ diễn ra thông qua các tính toán tự động trên dây chuyền. Điều này có nghĩa là hệ thống tự động đốt BNB thay đổi số lượng BNB được đốt tự động tùy thuộc vào giá BNB và số lượng khối được tạo trên BSC trong suốt quý.

Ghi BNB mới nhất

Mặc dù lần đốt cháy gần đây nhất được thực hiện bởi mạng không cao so với 20 lần trước, nhưng nó chắc chắn đáng kể hơn nhiều so với số lần trước đó.

Chuỗi Binance đốt BNB trị giá 548 triệu đô la trong lần đốt hàng quý thứ 21
Nguồn

Trở lại vào tháng 7, trong lần đốt hàng quý thứ 20, mạng đã loại bỏ BNB trị giá khoảng 400 triệu đô la.

Vào thời điểm báo chí, phản ánh tâm lý đang diễn ra trên thị trường, BNB chuyển sang màu đỏ. Đồng altcoin này đã được giao dịch với giá 265,09 đô la trong khi chịu mức giảm hàng ngày 2,63 phần trăm. Cần lưu ý rằng tài sản này đã chứng kiến ​​mức giảm mạnh hàng tuần gần 10%.

Theo watcher.guru

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá