Chủ sở hữu bitcoin nên xem xét các chỉ số này trước khi quyết định HODL

Bitcoin [BTC] đã mang lại cho các nhà đầu tư một số hy vọng vì nó cho thấy một số tăng trưởng đầy hứa hẹn trong bảy ngày qua. Tuy nhiên, có vẻ như phe gấu đã nắm quyền kiểm soát vua tiền điện tử một lần nữa.

Theo dữ liệu trên nền tảng thông minh thị trường chuỗi Glassnode, BTC chứng kiến ​​sự sụt giảm lớn về khối lượng của nó, điều này có thể cho thấy một triển vọng cực kỳ bi quan đối với BTC Tương lai.

Theo một tiếng riu ríu xuất bản bởi Glassnode vào ngày 8 tháng 10, khối lượng giao dịch BTC đạt mức thấp nhất trong ba tháng là 78.000 BTC.

pasted image 0 2

Nguồn: Glassnode

Cùng với khối lượng giao dịch tổng thể, khối lượng giao dịch trung bình cũng mất giá bởi một biên độ lớn và đạt mức thấp nhất trong 15 tháng là 7.275 BTC vào ngày 8 tháng 10.

Sự phát triển này có thể có tác động tiêu cực đến tương lai của BTC trong dài hạn và các nhà giao dịch BTC có thể bị thua lỗ. Tuy nhiên, các nhà giao dịch có thể không phải là những người duy nhất có thể bị ảnh hưởng. Những người khai thác BTC cũng có thể cảm thấy sức nóng. Để thêm vào cùng, doanh thu của thợ đào tạo ra từ phí, cũng đạt mức thấp nhất trong một tháng là 1,131% vào ngày 7 tháng 10.

Doanh thu khai thác sụt giảm có thể dẫn đến áp lực bán từ các công ty khai thác có thể ảnh hưởng đến lợi nhuận của Bitcoin thương nhân. Ngoài ra, như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, khối lượng giao dịch trực tuyến hàng ngày trong lợi nhuận cũng giảm trong tháng qua.

Nền tảng phân tích tiền điện tử, Santiment chỉ ra rằng số lượng giao dịch sinh lời trên mạng Bitcoin đang giảm.

Bitcoin BTC 12.34.54 08 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Lợi nhuận giảm có thể khiến các nhà đầu tư và nhà giao dịch BTC tiềm năng xa lánh đầu tư vào king coin, do đó buộc họ phải tìm kiếm các loại tiền điện tử khác để đầu tư.

Ở đâu có niềm hy vọng ở đó có con đường

Mặc dù số lượng và tỷ trọng của các chỉ báo giảm giá đối với Bitcoin trong vài ngày qua, BTC vẫn cố gắng thể hiện một số tăng trưởng về mặt thống trị vốn hóa thị trường.

Sự thống trị về vốn hóa thị trường của BTC đã tăng 5,95% trong 30 ngày qua và quản lý để chiếm 38,38% tổng thị trường tiền điện tử, tại thời điểm báo chí.

BTC Marketcap Dominance 2022 10 08

Nguồn: Messari

Vào thời điểm báo chí, Bitcoin đang được giao dịch ở mức 19.522,17 USD và mất giá 1,94% trong 24 giờ qua. Ngay cả với sự quan tâm của tổ chức đối với đồng tiền vuatương lai vẫn có vẻ giảm giá đối với BTC và một trong những lý do có thể là Mối tương quan của Bitcoin với các thị trường truyền thống.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *