Cardalonia hợp tác với Readyplayerme giữa LONIA Token Presale

Cryptotintuc.com – Cardalonia hợp tác với Readyplayerme để cho phép chủ sở hữu mã thông báo LONIA tạo hình đại diện tùy chỉnh.

Dự án metaverse Cardano Cardalonia đã hợp tác với trò chơi chơi để kiếm tiền Readyplayerme để cho phép chủ sở hữu mã thông báo LONIA tạo hình đại diện tùy chỉnh.

Cụ thể, quan hệ đối tác chiến lược của Cardalonia với Readyplayerme sẽ cho phép chủ sở hữu mã thông báo LONIA tạo hình đại diện Cardalonia tùy chỉnh để sẵn sàng triển khai khi trò chơi chơi để kiếm tiền có sẵn. Điều này áp dụng cho những chủ sở hữu mã thông báo có cổ phần mã thông báo LONIA đang hoạt động trên Cardalonia Vault và địa chỉ Adahandle liên kết.

Đối với ngữ cảnh, LONIA là mã thông báo tiện ích của thẻ metaverse Cardalonia. Chủ sở hữu mã thông báo LONIA sẽ có thể đặt cược mã thông báo của họ để kiếm phần thưởng đặt cược và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị sẽ ảnh hưởng đến hệ sinh thái Cardalonia. Họ cũng có thể đủ điều kiện để trở thành đại sứ sau khi khóa cổ phần của người dùng được hiển thị trên bảng xếp hạng đặt cược.

Cardalonia tiếp tục với đợt bán trước mã thông báo LONIA và đã chứng kiến ​​gần 60% phân bổ trước khi bán được lấp đầy trong vòng chưa đầy 20 ngày cho đến khi kết thúc đợt bán trước. Theo thông tin được cung cấp cho CoinQuora, đợt bán trước LONIA Token đang diễn ra trực tiếp cho những người chấp nhận sớm muốn mua token với mức chiết khấu để đặt cược chúng để nhận 20% APY hoặc có thể tham gia đợt bán Cardalonia Land NFT. Được biết, mã thông báo tiện ích Cardalonia đã được liệt kê trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung khác nhau sau các vòng bán mã thông báo.

Người dùng quan tâm có thể tham gia LONIA Token Presale với giá cố định 1 ADA = 12 LONIA.

Như được biết đến rộng rãi, Cardano đang chuẩn bị cho sự kiện tổ hợp Vasil Hard Fork được mong đợi rất nhiều, sự kiện này đã bị trì hoãn thêm vài tuần nữa. Sự kiện hard fork này được kỳ vọng sẽ tạo ra sự gia tăng về tốc độ và thông lượng cho Cardano Blockchain đồng thời giới thiệu các tính năng mới trên blockchain POS thế hệ thứ 3.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Đánh giá