Cảnh sát Ấn Độ ra mắt cổng thông tin khiếu nại dựa trên blockchain trên Polygon

Cảnh sát Ấn Độ ra mắt cổng thông tin khiếu nại dựa trên blockchain trên Polygon

Đơn vị cảnh sát Ấn Độ ở thành phố Firozabad ở bang Uttar Pradesh, miền bắc nước này đã khởi chạy một cổng thông tin khiếu nại trực tuyến được cung cấp bởi Ethereum scaler Polygon.

Cổng thông tin thí điểm, Policecomplaintonblockchain.in, thúc đẩy tính bất biến của công nghệ blockchain, có nghĩa là các khiếu nại không thể bị can thiệp hoặc bị xóa bởi sở cảnh sát hoặc người khiếu nại.

Ashish Tiwari, giám đốc cấp cao của cảnh sát (SSP) của Cảnh sát Firozabad, cho biết trong một bài đăng trên Twitter: “Điều này là cần thiết cho sự minh bạch.

Các khiếu nại có thể được nộp từ bất kỳ địa điểm nào và sẽ được chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền của cảnh sát liên quan, theo trang web của cổng thông tin.

Người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal cho biết: “Chúng tôi lớn lên khi nghe về rất nhiều trường hợp như vậy, trong đó do một số tham nhũng trong sở cảnh sát địa phương, các nạn nhân (chủ yếu là các vụ cưỡng hiếp) thậm chí không thể đăng ký khiếu nại hoặc những người tuân thủ bị thao túng”.

Bộ trưởng tài chính của đất nước Nirmala Sitharaman dự kiến ​​việc sử dụng blockchain ở Ấn Độ sẽ tăng khoảng 46% trong vài năm tới.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá