Các nước Ả Rập có thể sớm chấp nhận Bitcoin

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Các nước Ả Rập có thể sớm chấp nhận Bitcoin Khi thị trường tiền điện tử và mối quan tâm đến tiền kỹ thuật số phát triển đáng kể trên khắp thế giới, một số quốc gia Ả Rập đang bày tỏ sự lạc quan rằng họ sẽ sớm hiểu được những khả năng mà nó mang lại.

Một trong những người ủng hộ tiền điện tử nổi tiếng này là Filip Karadjordjevic, Hoàng tử cha truyền con nối của Serbia và Nam Tư, người đã tuyên bố trên một podcast của Bitcoin Reserve vào ngày 6 tháng 7 rằng một số quốc gia Trung Đông, bao gồm Jordan và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE), có thể sớm chấp nhận Bitcoin (BTC).

Theo ông, phần lớn các chế độ quân chủ này tuân theo luật Sharia , trong đó bao gồm một hệ thống tài chính không chấp nhận khái niệm nợ. Do đó, Ả Rập có thể chấp nhận được việc sử dụng Bitcoin như một loại tiền lý tưởng phù hợp với hệ thống này.

“Theo những gì họ đọc được, đối với Kinh Qur’an, thực sự rằng Bitcoin là loại tiền hoàn hảo của họ. Chỉ là vấn đề thời gian cho đến khi ai đó giới thiệu nó cho họ, hoặc họ giới thiệu nó cho chính họ, và họ lên tàu. Có thể bạn sẽ thấy một chế độ quân chủ Ả Rập hoặc một quốc gia Ả Rập ở đây hoặc ở đó áp dụng Bitcoin sớm hơn bạn nghĩ rất nhiều ”.

Khi nó xảy ra, một số quốc gia được xác định bởi Hoàng tử Serbia trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền điện tử. Theo dữ liệu của Chainalysis, Trung Đông là một trong những thị trường tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, chiếm 7% khối lượng giao dịch toàn cầu.

Cùng với điều này, vào tháng 12 năm 2021, một trong những quỹ tài sản có chủ quyền của UAE, Công ty Đầu tư Mubadala , đã lên kế hoạch đầu tư 240 tỷ đô la vào hệ sinh thái tiền điện tử, bày tỏ sự tin tưởng vào các khoản đầu tư như vậy.

Binance, một sàn giao dịch tiền điện tử, đã được cấp Giấy phép Tài sản Ảo vào giữa tháng 3, cho phép nó tiến hành hoạt động kinh doanh ở Dubai và chính xác hơn là cung cấp hàng hóa và dịch vụ trao đổi bị hạn chế cho các nhà đầu tư đủ điều kiện và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính chuyên nghiệp.

Gần đây hơn, Kraken đã được chính quyền địa phương cho phép vào cuối tháng 4 để khởi chạy một nền tảng giao dịch tiền điện tử được quản lý ở UAE, với trụ sở khu vực ở Abu Dhabi.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *