Các nhà đầu tư Stellar có thể có tâm trạng ăn mừng nhờ bản cập nhật XLM này

Stellar [XLM] lợi nhuận gần đây trông khá hứa hẹn vì nó đã quản lý để đăng ký hơn 45 lợi nhuận trong bảy ngày. Thật thú vị, những phát hiện của LunarCrush cũng hỗ trợ khả năng xu hướng tăng trong những ngày tới.

Theo tweet của nền tảng trí tuệ xã hội, AltRank của XLM thấp, có thể được coi là một tín hiệu tăng giá lớn.

😎LunarCrush AltRank ™:$ XLM$ XRP đang cùng nhau tăng lên và điểm số LunarCrush AltRank ™ của họ đang duy trì mức thấp (tăng).

Thuộc về sao: https://t.co/PeW7dy9EOE
XRP: https://t.co/PEViBLrrz9 pic.twitter.com/OL4n3xzsur

– LunarCrush (@LunarCrush) 8 tháng 10 năm 2022

CoinMarketCapDữ liệu của tiết lộ rằng vào thời điểm báo chí, XLM đang giao dịch ở mức 0,1253 đô la với vốn hóa thị trường hơn 3,2 tỷ đô la. Hơn nữa, một số chỉ số thị trường và chỉ số đo lường trên chuỗi cũng chỉ ra rằng hy vọng của các nhà đầu tư có thể sớm trở thành hiện thực.

Giữ cho chỗ ngồi của bạn

LunarCrush không chỉ cho thấy một đợt tăng giá sớm mà DYOR.net còn liệt kê XLM trong số năm xu hướng tăng giá hàng đầu trên các cặp tiền điện tử PERP. Tất cả những phát triển này, khi kết hợp lại với nhau, vẽ nên một bức tranh đầy hứa hẹn cho tương lai của XLM.

[Scan results – #FTX – 4h]

5 xu hướng tăng giá hàng đầu trên $ PERP đôi
1: $ XLM
2: $ ENS
3: $ MKR
4: $ CVX
5: $ FXS

4 xu hướng tăng giá hàng đầu trên $ USD đôi
1: USO $
2: $ TWTR
3: $ SLV
4: $ TLRY

Tất cả kết quả FTX: https://t.co/ZLssLQE9Uw
Không phải tín hiệu mua. # DYOR

– DYOR.net (@DYORCryptoBot) 8 tháng 10 năm 2022

Hơn nữa, DustuBC Crypto, một người có ảnh hưởng đến tiền điện tử phổ biến, đã tweet rằng XLM là người có hiệu suất hàng đầu trong số 100 tiền điện tử hàng đầu tính đến ngày 8 tháng 10.

$ XLM LÀ NGƯỜI CÓ THÀNH TÍCH TỐT NHẤT TRONG TOP 100 HÔM NAY!

– Tiền điện tử DustyBC (@TheDustyBC) 8 tháng 10 năm 2022

Trong số tất cả những suy đoán và kỳ vọng, một số nhà đầu tư và người nắm giữ còn hy vọng rằng XLM sẽ lại lọt vào top 20 tiền điện tử hàng đầu về vốn hóa thị trường.

Đã đến lúc $ XLM để vào lại top 20 trên Coinmarketcap. pic.twitter.com/2Wp4rSmmW6

– Mr.John.LSP (@ thebu11runner) 8 tháng 10 năm 2022

Việc xem xét các chỉ số trực tuyến của XLM đã vẽ ra một bức tranh tăng giá tương tự và một số trong số đó ủng hộ việc tăng giá. Ví dụ: khối lượng của XLM đã tăng đột biến trong tuần trước, làm tăng cơ hội của một xu hướng tăng thêm.

Hơn nữa, hoạt động phát triển cũng tăng lên, đây là một tín hiệu xanh cho blockchain vì nó thể hiện nỗ lực ngày càng tăng của các nhà phát triển trong việc cải thiện blockchain. Tuy nhiên, bất chấp những phát triển tích cực này, khối lượng mạng xã hội của XLM đã giảm trong vài ngày qua.

Điều này gợi ý về mức độ phổ biến thấp của tiền điện tử trong thị trường tiền điện tử.

Stellar XLM 10.47.15 09 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Vậy chúng ta đang lắc lư bên nào?

XLMBiểu đồ hàng ngày của trông khá tích cực vì nó mô tả một bức tranh tăng giá. Ruy-băng Đường trung bình động theo hàm mũ (EMA) của XLM đã ghi nhận sự giao nhau trong xu hướng tăng khi đường EMA 20 ngày vượt qua đường EMA 55 ngày, đây là một tín hiệu tích cực.

Hơn nữa, Đường trung bình động Hội tụ (MACD) cũng hiển thị một xu hướng tương tự và cho biết những ngày tốt hơn sắp tới. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cũng cao hơn nhiều so với vị trí trung lập. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, chỉ báo RSI đã cho thấy một đường cong nhẹ theo hướng đi xuống. Dòng tiền Chaikin (CMF), vào thời điểm báo chí, cũng đang trong xu hướng giảm và đứng dưới vị trí trung lập.

XLM 2022 10 09 10 54 10

Nguồn: TradingView

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (2 bình chọn)