Các nhà đầu tư ngắn hạn Chiliz [CHZ] đang tìm kiếm lợi nhuận nên chú ý đến mức quan trọng này

Chiliz [CHZ] tiền điện tử được thiết kế cho mã hóa thể thao, đã chứng kiến ​​một số nghi ngờ gia tăng trong vài tuần qua. Hoạt động mạnh vào đầu tháng 8 và giữa tháng 9 dường như đã cạn kiệt.

Bitcoin [BTC] cũng cho thấy một số điểm yếu, vì nó hầu như không giữ được khu vực $ 19k. Sự biến động có thể có hoặc có thể không được công bố vào cuối tuần, nhưng ngày 10 tháng 10 có thể mang lại sự rõ ràng hơn cho động thái tiếp theo của BTC. 19,6 nghìn đô la và 19 nghìn đô la là các mức quan trọng trong ngắn hạn đối với BTC và chúng có thể có tiếng nói về tình cảm của Chiliz trong những ngày tới.

Một bài báo phân tích trước đây trên Chiliz đã cho thấy mức $ 0,24 là mức hỗ trợ vững chắc. Tuy nhiên, nó đã bị phá vỡ trong vài ngày qua, và người bán có vẻ là lực lượng chiếm ưu thế hơn vào thời điểm báo chí.

Chiliz giả định lập trường giảm giá trên biểu đồ giá

Chiliz đảo đà giảm giá, liệu tường thuật WC có thể thay đổi hướng đi?

Nguồn: CHZ / USDT trên TradingView

Từ quan điểm kỹ thuật, CHZ có triển vọng giảm giá trên biểu đồ 12 giờ. Nó đã hình thành mức đáy thấp hơn gần hai tuần trước và phá vỡ cấu trúc thị trường để chuyển nó sang giảm giá. Khu vực $ 0,24 đã chứng kiến ​​một khối lệnh giảm giá phát triển. Nó cũng nằm bên cạnh mức quan trọng là $ 0,274, khiến nó trở thành một khu vực có thể xảy ra nơi người bán có thể gây ra phản ứng giảm giá mạnh khi kiểm tra lại.

Ý tưởng này càng được củng cố bởi chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) giảm xuống dưới mức trung tính 50. Trên thực tế, vào cuối tháng 9, chỉ báo RSI trong 12 giờ đã kiểm tra lại mức trung tính 50 dưới dạng kháng cự và giảm xuống mức 40. Khối lượng cân bằng (OBV) cũng vậy, đã có xu hướng giảm trong tháng qua. Trong cùng thời gian, Dòng tiền Chaikin (CMF) cũng giảm xuống dưới -0,05 cho thấy lượng vốn đáng kể rời khỏi thị trường, do số lượng người bán tăng lên.

Ở phía nam, mức 0,2 đô la có thể được dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ và cung cấp ít nhất một mức tăng duy nhất. Xa hơn về phía nam, khu vực $ 0,18 (lục lam) là một túi thanh khoản, nơi người mua đã nhanh chóng đảo ngược áp lực bán.

Exchange Flow Balance nhận thấy nhiều dòng tiền hơn khi người bán cố gắng giành lấy vị trí điều hành

Chiliz đảo đà giảm giá, liệu tường thuật WC có thể thay đổi hướng đi?

Nguồn: Santiment

Santiment biểu đồ cho thấy khối lượng mạng xã hội của CHZ tăng mạnh vào cuối tháng 9. Ngoài sự đột biến này, khối lượng giao dịch khá thấp. Tuy nhiên, kể từ tháng 7, ngay cả những mức thấp nhất cũng đã có một mức tăng nhất định. Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều người nói về dự án này, đặc biệt là với World Cup đang cận kề. Điều này có thể thúc đẩy nhu cầu lớn đối với CHZ.

Cán cân dòng tiền cho thấy tháng vừa qua dòng tiền ra nhiều hơn dòng vào. Xu hướng này đã thay đổi trong tuần qua. Dòng tiền đã tăng về khối lượng và đây có thể là một dấu hiệu cho thấy người bán đã tìm thấy một số sức mạnh.

Việc truy cập lại khu vực $ 0,24 có thể thấy Chiliz đối mặt với sự từ chối trên biểu đồ giá và có thể cung cấp cho người bán cơ hội bán khống. Điều này có thể thiết lập một động thái thấp hơn nữa xuống vùng hỗ trợ $ 0,18.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *