Các NFT chính thức của Star Wars sắp ra mắt

Vào ngày 27 tháng 10 Supremacy Games sẽ ra mắt bộ sưu tập được cấp phép chính thức trên chuỗi khối Ethereum, mang đến cho người hâm mộ câu chuyện không gian một cơ hội duy nhất để mua bản gốc NFT theo chủ đề Stormtrooper.

Bộ sưu tập sẽ bao gồm 10.000 NFT và việc bán Stormtrooper, hoặc lính Đế quốc ban đầu, sẽ được mở cho tất cả công dân của hầu hết các quốc gia, ngoại trừ cư dân Hoa Kỳ.

Bản tóm tắt

  • Stormtroopers là ai?
  • Các NFT theo chủ đề Stormtrooper Star Wars sắp ra mắt
  • Giới thiệu về Tyranno Studios và Supremacy Games

Stormtroopers là ai?

Trung thành với Hoàng đế Palpatine, họ là nòng cốt chính của quân đoàn tấn công hoạt động trên toàn bộ hành tinh dưới sự kiểm soát của đế quốc, cũng như những tân binh được đào tạo trong các học viện khác nhau nằm rải rác khắp Đế quốc.

Huấn luyện Stormtrooper đi kèm với việc truyền bá tư tưởng Đế quốc. Ngoài ra, mỗi người đi bão đều đặc biệt gần gũi với Hoàng đế.

Điều này có ý nghĩa trong việc căng thẳng tồn tại giữa Hoàng đế và các Moffs của Bộ phận Hạm đội Hoàng gia.

Trên thực tế, nhiều đơn vị đã được cử đến Death Star để kiểm tra tình hình, cùng với Darth Vader.

Stormtroopers là những người lính đã chiến đấu cho Đế chế Thiên hà trong Nội chiến Thiên hà.

Vào cuối các cuộc Chiến tranh Nhân bản, Palpatine, khi đó là Thủ tướng Tối cao của Cộng hòa, đã biến chính phủ dân chủ thành một chế độ chuyên quyền, Đế chế Thiên hà Thứ nhất.

Binh lính Đế quốc đã tham gia vào cuộc trấn áp của Lệnh Jedi.

Trong chế độ mới, những người lính nhảy bão đặt dưới sự lãnh đạo của các quan chức triều đình và các thống đốc.

Trong Nội chiến Ngân hà, Chúa tể Hắc ám của Sith Darth Vader đã chỉ huy một tiểu đoàn Binh lính Đế quốc phục vụ trung thành cho ông ta, được gọi là Legion 501.

Với những đội quân này, Vader đã bắt được Tantive IVmột tàu hộ tống thuộc về Công chúa Leia Organa của Alderaan phía trên hành tinh Tatooine, ngay trước Trận chiến Yavin.

Những người lính xuyên bão vẫn còn hoạt động khoảng 30 năm sau Trận chiến Endor. Vào thời điểm này, họ liên kết với một phe được gọi là First Order, phe này cũng sử dụng cách bắt cóc trẻ sơ sinh để được sống trong quân đội; trước đây, First Order vẫn là những kẻ cuồng tín của Đế quốc.

Các NFT theo chủ đề Stormtrooper Star Wars sắp ra mắt

NFT sẽ được ra mắt thông qua sự hợp tác giữa Tyranno Studios và Supremacy Games, một studio trò chơi Web3 có trụ sở tại Helsinki.

10.000 NFT Stormtroopers (tức là lính Hoàng gia), sẽ được bán, sẽ cho phép truy cập vào các thiết kế khác của Shepperton Studios trong tương lai và sẽ được sử dụng làm nhân vật có thể chơi được trong một trò chơi metaverse sắp tới.

Người hâm mộ của câu chuyện không gian huyền thoại sẽ có thể lấy đồ dùng mang tính biểu tượng của binh lính Đế quốc làm ảnh đại diện của họ và sử dụng nó trong một trò chơi sắp tới.

Sắp tới, đến một thiên hà không xa lắm.

Tìm hiểu cuộc sống của Stormtroopers. Thu thập, giao dịch và hỗ trợ Stormtroopers bằng những NFT mang tính biểu tượng này.

Thể hiện lòng trung thành của bạn tại https://t.co/gHXYZFsmdo.#Stormtrooper #NFT pic.twitter.com/jkZIQgQ9u1

– Stormtrooper gốc NFT (@StormTrooperNFT) ngày 12 tháng 10 năm 2022

Giới thiệu về Tyranno Studios và Supremacy Games

Tyranno Studios là công ty hợp tác với Sony Pictures và AMC Theaters để phân phối NFT chính thức cho Spider-Man: No Way Home. Nó đã giúp đưa nhiều thương hiệu toàn cầu khác lên Web3 thông qua chuỗi khối WAX, bao gồm Street Fighter, NASCAR và Atari.

Supremacy Games là nhà xuất bản hàng đầu của các NFT chức năng: trò chơi NFT, trò chơi di động và các bộ sưu tập NFT phiên bản giới hạn độc đáo.

Công ty kết hợp chuyên môn về trò chơi di động, tiền điện tử và tài sản trí tuệ để tạo ra các trò chơi NFT có phạm vi tiếp cận toàn cầu. Supremacy Games có trụ sở tại Helsinki, Phần Lan và có các thành viên trong nhóm ở Phần Lan, Ba Lan, Vương quốc Anh, Hoa Kỳ và Croatia.

Jari Pauna Giám đốc điều hành của Supremacy Games cho biết:

“Quay lại thời điểm những chiếc Stormtroopers đầu tiên được sản xuất lần đầu tiên, gần nửa thế kỷ trước, công nghệ Web3 có vẻ giống như một thứ gì đó từ một bộ phim Khoa học viễn tưởng. Giờ đây, nhờ thỏa thuận của chúng tôi với Shepperton Design Studios, người hâm mộ của Original Stormtrooper có thể sở hữu phiên bản kỹ thuật số rất riêng của họ về nhân vật độc đáo dễ nhận biết này. ”

Thật vậy, Shepperton Design Studios (SDS) cam kết sản xuất mũ bảo hiểm, áo giáp và đạo cụ chất lượng cao nhất hiện có và đảm bảo rằng các sản phẩm được cấp phép của họ là bản sao đích thực của trang phục Stormtrooper lần đầu tiên được sản xuất bởi Andrew Ainsworth vào năm 1976 cho bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao đầu tiên.

Chính Andrew Ainsworth đã giúp tạo ra bộ trang phục Stormtrooper mang tính biểu tượng vào năm 1976 và là người vẫn xem xét tất cả các thiết kế cho các sản phẩm Stormtrooper Original, đảm bảo mức độ chính xác và tính xác thực cao cho mọi thứ được sản xuất theo giấy phép, bao gồm nhiều loại sản phẩm có sẵn trên toàn thế giới. Do đó, bất kỳ ai mua bộ sưu tập NFT này đều có thể yên tâm rằng bản trình bày kỹ thuật số hoàn toàn trung thành với bản gốc.

Michael RubinelliGiám đốc trò chơi của Tyranno Studios, cho biết trong một bài bình luận:

“Chúng tôi rất vui khi được giúp Supremacy và Shepperton Design Studios mang các thiết kế Original Stormtrooper mang tính biểu tượng đến với người hâm mộ của nhượng quyền thương mại và trình bày chúng theo một cách hoàn toàn mới cho một nhóm nhân khẩu học mới. Việc bổ sung tiện ích tương lai trong một trò chơi sắp tới làm cho sự sụt giảm này càng đáng chú ý hơn. ”

Tyranno Studios, trước đây là WAX Studios, được tạo thành từ Web3 những người tiên phong và kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi, chuyên về xây dựng trò chơi, dựa trên tiện ích NFTvà các sản phẩm Web3 hạng nhất trên các hệ sinh thái và nền tảng blockchain khác nhau.

Đội ngũ của Tyranno chịu trách nhiệm về tổng doanh thu hàng tỷ đô la và có thành tích đã được chứng minh trong việc sản xuất các trò chơi, công cụ, dịch vụ và tài sản kỹ thuật số đa chuỗi rất thành công cho thị trường đại chúng.

Tyranno Studios cũng làm việc với các thương hiệu tiêu dùng lớn, bao gồm Mattel, Hasbro, Funko và NASCAR, để tạo và phân phối các bộ sưu tập vIRL ™ NFT cao cấp cho thị trường đại chúng.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá