Cá voi Bitcoin tiếp tục mua mạnh trong tháng quá! Cá voi mua bao nhiêu?

Theo dõi chúng tôi tại Google News

Trong tháng qua, Cá voi Bitcoin tiếp tục mua mạnh ví nắm giữ từ 10 đến 100 Bitcoin đã tích cực mua loại tiền kỹ thuật số hàng đầu, theo một tweet gần đây từ công ty kinh doanh dữ liệu trên chuỗi Santiment.

Cá voi Bitcoin tiếp tục mua mạnh

Theo một tweet từ nhóm phân tích Santiment, các ví tiền điện tử nói trên đã đạt được 52.000 BTC đáng kinh ngạc trong suốt năm tuần qua. Theo tỷ giá hối đoái BTC / USD hiện tại, số tiền này tính bằng BTC có giá trị là 1.124.619.600 đô la. Các giao dịch mua được thực hiện khi BTC đang giao dịch với mức lỗ đáng kể khoảng 27% so với mức cao trước đó của nó.

Tổng số tiền điện tử hàng đầu mà những con cá mập BTC này sở hữu đã tăng lên mức 4,29 triệu đồng đáng kinh ngạc do giao dịch mua của họ.

Vào ngày 7 tháng 7, một báo cáo được đưa ra cho thấy số lượng đơn xin thất nghiệp giảm , điều này đã đẩy BTC tăng khoảng 7%, cùng với phần còn lại của tiền điện tử và thị trường chứng khoán.

Tiền điện tử Bitcoin đứng đầu đã tăng từ vùng 20.500 đô la, tăng trên mức 21.100 đô la. Theo như bài viết này, BTC đang giao động ở mức 21.560 đô la, theo Cryptotintuc.

Kể từ khi MicroStrategy can thiệp, Bitcoin đã tăng 83%

Michael Saylor, Giám đốc điều hành của công ty phần mềm trí tuệ doanh nghiệp hàng đầu trong ngành, đồng thời là nhà đầu tư và truyền bá Bitcoin nổi tiếng, gần đây đã nhắc nhở những người theo dõi trên Twitter của mình rằng kể từ khi công ty của anh bắt đầu sử dụng BTC vào tháng 8 năm 2020, tiền kỹ thuật số đã tăng 83% và cổ phiếu của công ty đã tăng gần 80%.

Saylor tuyên bố rằng trong khi BTC tăng 83%, S&P chỉ tăng 16% và Nasdaq 100 chỉ tăng 6%, làm nổi bật những lợi ích của Bitcoin so với các thị trường tài chính thông thường. Vàng, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Bitcoin, đã giảm tổng cộng 14%, trong khi bạc giảm 33%.

MicroStrategy đã thêm 480 Bitcoin vào bộ sưu tập của mình như một phần của khoản đầu tư đang diễn ra. Công ty đã mua số lượng tiền điện tử này với giá khoảng 10 triệu đô la và tính đến thời điểm hiện tại, Công ty đã nắm giữ 129.699 BTC trị giá gần 4 tỷ đô la.

DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Cryptotintuc

Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

Đánh giá
dang-ky-binance-cryptotintuc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *