STEPN để trở thành một phần của danh mục đầu tư Q4 của bạn? Bạn có thể muốn đọc cái này trước

STEPN [GMT] đã đăng ký lợi nhuận khoảng 10,36 triệu đô la trong quý 3, giảm 90% so với thu nhập quý 2 của công ty. Sự sụt giảm lợi nhuận có thể là do STEPN ‘số lượng người dùng và hoạt động ngày càng giảm.

Tuy nhiên, do hiệu suất quý 3 của mã thông báo giảm mạnh, nó chỉ còn lại để xem liệu STEPN sẽ cùng với các lễ hội của Q4.

STEPN xuống khỏi ngai vàng

Một trong những mối quan tâm chính đối với ứng dụng GameFi là số lượng người dùng hoạt động hàng ngày ngày càng giảm. Số lượng người dùng hoạt động hàng ngày cho STEPN đã chứng kiến ​​sự sụt giảm ổn định kể từ cuối tháng 6. Điều này được thể hiện rõ ràng từ biểu đồ dưới đây.

Sự sụt giảm bắt đầu vào đầu quý thứ ba, và con số này tiếp tục giảm giá kể từ đó. Cập nhật này có thể là một trong những lý do khiến GMT hoạt động kém hiệu quả trong Quý 3.

Screenshot 2022 10 09 at 12.02.03 PM

Nguồn: Dune Analytics

Mặc dù số lượng người dùng hoạt động hàng ngày giảm nhưng số lượng giao dịch trên mạng đã tăng đột biến trong 90 ngày qua. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, mặc dù có một số biến động, số lượng giao dịch trên mỗi người dùng cho thấy sự tăng trưởng trong quý vừa qua.

Screenshot 2022 10 09 at 12.13.26 PM

Nguồn: Dune Analytics

Ngoài ra, mặc dù giá STEPN đang giảm và người dùng hoạt động hàng ngày, mạng đã chứng kiến ​​một số chuyển động ổn định. Người dùng dựa vào STEPN và tiếp tục với các giao dịch hàng ngày của họ có thể là chìa khóa cho sự phát triển của STEPN.

Không bao giờ tất cả đều tươi sáng và đầy nắng…

Mặc dù có một bản cập nhật tích cực về mặt người dùng, nhưng vẫn có những lo ngại lớn về mạng. Hệ sinh thái STEPN chủ yếu được thúc đẩy bởi giày NFT, mà người dùng mua trên thị trường của nó và sử dụng để kiếm mã thông báo và giải thưởng NFT.

Sự sụt giảm số lượng giày được đúc có thể là dấu hiệu cho thấy nhu cầu đối với STEPN NFT giảm. Điều tương tự có thể được chứng kiến ​​trong biểu đồ dưới đây.

Screenshot 2022 10 09 at 12.26.04 PM

Nguồn: Dune Analytics

Ngoài thông tin nói trên, lượt đề cập và tương tác trên mạng xã hội cũng giảm kể từ tháng 9.

Dựa theo LunarCrush, một công ty phân tích phương tiện truyền thông xã hội, số lượt đề cập đến phương tiện truyền thông xã hội của STEPN đã giảm 28% kể từ tháng 9. Hơn nữa, tương tác xã hội cũng giảm 18%.

Thêm vào sự sụp đổ là tình cảm có trọng số đối với mã thông báo GMT. Tâm lý có trọng lượng chứng kiến ​​sự suy giảm trong vài ngày qua. Hơn nữa, Giá trị thị trường của GMT thành Giá trị thực tế (Tỷ lệ MVRV) cũng giảm trong hai tuần qua, ngụ ý một tương lai giảm giá cho mã thông báo.

STEPN on BNB GMT 12.40.28 09 Oct 2022

Nguồn: Santiment

Vào thời điểm báo chí, GMT đang giao dịch ở mức 0,6429 đô la và giảm 0,37% trong 24 giờ qua. Khối lượng của nó mất giá đáng báo động 84% và vốn hóa thị trường của nó giảm 0,31% kể từ ngày 8 tháng 10.

Các nhà đầu tư đang tìm kiếm GMT ngắn có thể có một nhìn vào tokenomics của STEPN điều này cũng có thể có tác động đến giao dịch của họ.

Theo Ambcrypto

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá