Bộ sưu tập NFT của Vivienne Tam

Bộ sưu tập NFT của Vivienne Tam

Vivienne Tam đã sử dụng bộ sưu tập NFT có các ký hiệu mang tính biểu tượng trong bộ sưu tập # SS23 mới nhất của cô ấy.

Vivienne Tam: thời trang và NFT kết hợp với nhau.

Công nghệ và thời trang đan xen vào tháng trước trong lĩnh vực thời trang, và Vivienne Tam tiếp tục hợp nhất kỹ thuật số với hữu hình.

Nhà thiết kế thời trang có trụ sở tại Hồng Kông Vivienne Tam trông NFT và metaverse để đưa thương hiệu của cô ấy đến với “thế hệ tiền điện tử” thuộc thế hệ zeta của Trung Quốc.

Sau khi nhận ra rằng nhiều thứ cô không thể tạo ra trong thế giới vật chất có thể thực hiện được trong thế giới ảo, trọng tâm của Tâm lúc này là tạo ra một chiếc cầu nối giữa hai vũ trụ.

Thật vậy, nhà thiết kế đã kết hợp các NFT trong chương trình Tuần lễ thời trang New York của cô ấy:

“Đó là một thách thức, vì một số hình ảnh rất khó để khớp.”

Câu chuyện của Vivienne Tam có thể gọi là câu chuyện thành công của Hồng Kông. Lớn lên từ nguồn gốc thành phố để trở thành một nhà thiết kế quốc tế, người đã mặc quần áo cho đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ Jill Biden, Tam hiện đang tìm kiếm thế giới ảo và xa hơn nữa để nâng nhãn hiệu của mình lên một tầm cao mới.

Đại dịch Covid-19 đã thay đổi hoàn toàn bối cảnh bán lẻ sang trọng ở Hồng Kông.

Trước đại dịch, các đường phố chính được đặc trưng bởi sự hỗn hợp của những người thuê mặt hàng xa xỉ kèm theo giá thuê bán lẻ cao ngất ngưởng. Các cửa hàng bán lẻ sang trọng ở các khu vực như Queen’s Road Central phụ thuộc vào chi tiêu của du khách.

Tuy nhiên, các hạn chế đi lại liên quan đến đại dịch đã dẫn đến lượng khách du lịch giảm mạnh và nhiều nhà bán lẻ sang trọng đã đóng cửa các cửa hàng của họ.

Thế hệ người mua sắm zeta đang phải chịu đựng. Đây là một vấn đề lớn đối với các thương hiệu xa xỉ.

Hoạt động kinh doanh của Tam cũng bị ảnh hưởng tương tự, đặc biệt là hoạt động của cô ở Trung Quốc.

Do đó, cần phải làm một cái gì đó khác biệt, suy nghĩ lại về kinh doanh thời trang. Nó không chỉ là về thời trang, mà còn về phong cách sống.

“Chúng ta cần phải suy nghĩ lại về cách chúng ta giao tiếp với thế hệ zeta và thế hệ tiền điện tử. Đại dịch đã buộc chúng ta phải sáng tạo trong suy nghĩ của mình. Chúng tôi đã nhóm lại với nhau như một công ty và phát triển một chiến lược để suy nghĩ bên ngoài phạm vi, ”

Vivienne nói.

Thời gian giao lưu với các doanh nhân công nghệ Hồng Kông đã cho Tam cảm hứng để tìm ra nơi cô muốn đưa thương hiệu của mình. Giờ đây, nhà thiết kế đang tập trung vào metaverse và cách kết hợp nó với các cửa hàng thực. Thật vậy, trong thời gian bị mắc kẹt ở Hồng Kông, cô đã có cơ hội gặp gỡ nhiều người trong giới công nghệ đã mở mang tầm mắt.

Tương lai nằm trong tay của metaverse

Nhà thiết kế tuyên bố:

“Tương lai là metaverse và tôi thấy nó rất thú vị. Có rất nhiều cách mới để hoạt động, chẳng hạn như kết hợp thế giới vật chất với thế giới ảo: đó là thách thức. ”

Tâm quan tâm đến khoảng cách giữa cuộc sống trực tuyến của mọi người và chi tiêu của họ cho hàng hóa vật chất và nhìn thấy cơ hội trong NFT (mã thông báo không thể thay thế). Thực tế là không có thành phần vật lý nào với NFT đã khiến cô ấy muốn mang cả hai lại với nhau và trở thành cầu nối giữa thế giới thực và ảo.

Đó là những gì đã xảy ra trong bộ sưu tập mới thú vị của cô cho buổi trình diễn tại Tuần lễ thời trang New York.

Vivienne đã mang NFT đến chương trình của cô ấy, kết hợp hình ảnh NFT vào quần áo của cô ấy:

“Tôi đã có rất nhiều niềm vui khi phát triển dây chuyền của mình và nó rất thú vị mỗi ngày. Đó là một thử thách và đồng thời một số hình ảnh rất khó để phù hợp, nhưng tôi thích những thử thách tốt ”.

>>> Tham gia các Sàn giao dịch uy tín nhất với ưu đãi độc quyền cùng Cryptotintuc

sàn binance
san bybit

✅ Theo dõi chúng tôi tại Twitter: https://twitter.com/cryptotintuc

✅ Theo dõi chúng tôi tại: Google News

✅ Tham gia Telegram của Cryptotintuc để theo dõi tin tức: https://t.me/cryptotintuc

⚠️ DisclaimerTất Cả Chỉ Vì Mục Đích Thông Tin Và Không Được Xem Là Lời Khuyên Đầu Tư Bạn nên tự tìm hiểu trước khi đưa ra quyết định đầu tư. Cryptotintuc không phải là đơn vị tư vấn tài chính và sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào liên quan đến việc đầu tư của bạn.

Đánh giá